GAME PC

Mortal Shell – game RPG chặt chém

Mortal Shell là một game nhập vai hành động. Bối cảnh trong game là khi thế giới tan vỡ, phần còn lại của nhân loại thì khô héo và thối rữa. Kẻ thù không tiếc lòng thương xót mà tàn phá, với sự sống còn đòi hỏi nhận thức, sự chính xác và bản năng vượt trội, bạn hãy khám phá mục đích thực sự của mình.

Sở hữu những chiến binh đã mất: Những người chết rải rác trong khung cảnh rách nát này, nhưng không phải tất cả đều không có hy vọng. Phần còn lại bị mất của các chiến binh bị đánh bại là của bạn để khám phá. Đánh thức những Vỏ đạn Tử thần này, chiếm giữ cơ thể của chúng và mở mang đáng kể sự hiểu biết của bạn về những trận chiến đa dạng.

Đối mặt với những kẻ thù ám ảnh: Con đường của bạn được bảo vệ bởi những kẻ thù tuyệt vọng, dành cho những vị thần khó hiểu. Kìa những sinh vật vừa đáng thương vừa kỳ cục, nhưng đừng để nỗi sợ hãi cản trở cuộc hành trình của bạn. Rèn luyện lòng can đảm của bạn và đối mặt với chúng.

Iron Sharpens Iron: Chiến đấu mang tính chiến lược và cân nhắc. Bạn chỉ được giao kiếm khi cơ hội mở ra. Tính toán các mệnh của bạn để mở ra những đòn phản công tàn khốc. Tạm thời gắn Mortal Shell của bạn vào đá để chặn các cuộc tấn công, hoặc chơi hung hãn và sử dụng dạng đá của bạn để tăng thêm sức nặng tàn bạo cho những cú vung kiếm của chính bạn.

DOWNLOAD:

Pass giải nén: vngame.tv

SCREENSHOT

CẤU HÌNH

TỐI THIỂUĐỀ NGHỊ
Yêu cầu vi xử lý và hệ điều hành đều chạy 64-bit

HĐH: Windows 7 SP1 or newer
Bộ xử lý: Intel Core i5-4590 or AMD FX 8350
Bộ nhớ: 8 GB RAM
Đồ họa: NVIDIA GTX 970 or AMD Radeon R9 290
Lưu trữ: 12 GB chỗ trống khả dụng
Yêu cầu vi xử lý và hệ điều hành đều chạy 64-bit

HĐH: Windows 10
Bộ xử lý: Intel Core i7 or AMD Ryzen 7
Bộ nhớ: 16 GB RAM
Đồ họa: NVIDIA GTX 1070 or AMD Radeon RX Vega 56
Lưu trữ: 12 GB chỗ trống khả dụng

Game hay

Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận