GAME PC

[PC] BioShock Infinite Edition-PROPHET [Action]

BioShock Infinite xây dựng một bối cảnh game xoay vần liền mạch giữa các yếu tố chính trị, tôn giáo, phân biệt chủng tộc ở xã hội Mỹ năm 1912. Tại đó, một gameplay hấp dẫn và mới lạ được phát triển. Hy vọng sẽ kế thừa được sức nóng của phiên bản ra mắt năm 2007. Những điều này kết nối với nhau và tạo nên sự căng thẳng xuyên suốt trò chơi được xem là “game đinh” trong tháng 3/2013 này.
Columbia – Một thể chế chính trị nhiều xung đột.

Tuy nhiên, mọi chuyện trong kịch bản thực sự còn rắc rối hơn nhiều bởi câu hỏi việc đặt niềm tin vào người lãnh đạo lúc nào thì là đúng. Bạn có thể là người yêu hòa bình trong phe của Vox Populi, nhưng bạn sẽ nhanh chóng rơi vào trạng thái nổi nóng khi mà quyết định của người đứng đầu không đi đến đâu. Hoặc bạn sẽ như thế nào nếu luôn nằm trong phe của một gã không xem mình là người đồng chí hướng mà chỉ là một công cụ. Người chơi cũng sẽ lần lượt cho nhìn thấy sự xuất hiện của nhiều nhân vật chính trị gia nổi tiếng tham gia câu chuyện.

Và trở lại với hình ảnh nước Mỹ, ở BioShock Infinite, khi chính quyền phát hiện ra người dân ở Columbia đã biết quá nhiều thứ, họ tìm mọi cách để thành phố biến mất đi. Tới đây, chiến tuyến được phân ra thành hai bên: người dân Columbia và chính phủ Mỹ.
Con át chủ bài khó ngờ tới

Bước vào game, người chơi sẽ vào vai của anh chàng Boolker DeWitt, với nhiệm vụ đầu tiên là vượt qua chặng đường nguy hiểm đến cứu lấy cô gái Elizabeth (nhưng cuối cùng lại được cô cứu sống). Và sau đó, cô gái nhỏ nhắn này sẽ chỉ đường cho bạn trong các nhiệm vụ của game. Nhưng bạn có nghĩ rằng, đằng sau tất cả những tranh chấp của các thế lực nói trên, thì cuối cùng, chính cô gái này là con át trung tâm mà các thế lực tranh giành, muốn sở hữu.

DOWNLOAD

BioShock Infinite nosTEAM​

BioShock Infinite Complete Edition

SCREENSHOT

CẤU HÌNH TỐI THIỂU

OS: Windows Vista Service Pack 2 32-bit
Bộ vi xử lý: Intel Core 2 DUO 2.4 GHz / AMD Athlon X2 2.7 GHz
RAM: 2 GB
Dung lượng HDD: còn trống 20 GB
Video Card: ATI Radeon HD 3870 / NVIDIA 8800 GT / Intel HD 3000 tương thích DirectX 10
VRAM: 512 MB
Sound Card: Tương thích DirectX

Game hay

Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận