GAME PCGAME VIỆT HÓA

[PC] Darksiders [Việt Hóa]

 

Giới Thiệu :

Sách Khải Huyền ghi lại rằng khi những dấu niêm phong cuốn sách Thiêng được mở ra, sẽ xuất hiện 4 kỵ sĩ tượng trưng cho Nô dịch (Conquest), Chiến tranh (War), Đói kém (Famine), và Chết chóc (Death), mở màn cho trận chiến trong Ngày Tận thế. Ý tưởng này được Joe Madureira, một trong 2 đồng sáng lập hãng phát triển game non trẻ Vigil Games, sử dụng làm bối cảnh cho tựa game đầu tay Darksiders. Gã lính mới này sẽ làm thế nào để chen chân được giữa cái bóng của những “gã khổng lồ” cùng thể loại, mà đại diện tiêu biểu là tượng đài sừng sững God of War?

Trận chiến Ngày Tận thế

Không theo sát nội dung tôn giáo như trong Sách Khải Huyền, Darksiders kể lại câu chuyện theo cách riêng của mình. Ngay từ thuở khai thiên lập địa, các thiên thần Heaven và ác quỷ Hell đã liên tiếp gây ra các trận chiến long trời lở đất. Để duy trì sự cân bằng, một tổ chức độc lập mang tên Charred Council đã tung bốn kỵ sĩ thiện chiến của mình liên tiếp tấn công gây tổn thất nặng nề cho cả hai phe Heaven và Hell, cho đến khi hòa ước giữa hai bên được ký. Thời gian cứ thế trôi qua và con người xuất hiện như thế lực thứ ba tạo thành một đối trọng mới. Như định mệnh đã an bài, Charred Council sẽ chờ cho đến ngày nhân loại đủ hùng mạnh mới mở các phong ấn, khơi mào cho trận chiến cuối cùng giữa các phe.

Quay trở lại hiện tại, có vẻ như Ngày Tận thế đến sớm hơn dự tính. Các thiên thần và ác quỷ lần lượt giáng xuống Trái Đất và tàn phá mọi nơi. War, một trong bốn kỵ sĩ, cũng được đưa xuống Trái Đất với nhiệm vụ giữ gìn trật tự trên chiến trường. Tuy nhiên War nhanh chóng nhận ra mình là kỵ sĩ duy nhất trong bộ tứ xuất hiện, và nhanh chóng bị đánh bại bởi các quyền năng đột nhiên bị tước bỏ khi đang chiến đấu. Bị Charred Council xử tội chết nhưng War xin một cơ hội quay trở lại Trái Đất để lấy lại thanh danh và làm sáng tỏ âm mưu đen tối của kẻ đang đứng đằng sau thao túng tất cả mọi chuyện.

DOWNLOAD

Link [Fshare]: Fshare

Link [Tenlua]: TenLua

Việt Hóa : Google driver

cài đặt việt hóa :

copy chèn file việt hóa vào thư mục game và thưởng thức

chúc anh em giải trí vui vẻ !!!!

SCREENSHOT

GAMEPLAY

CẤU HÌNH

MINIMUM:

  • OS: Windows XP SP3, Vista SP1, Windows 7, DirectX 9.0c
  • Processor: AMD Athlon 64 Processor 3800+ 2.4Ghz or better, Intel Pentium 4 530 3.0Ghz Processor or better
  • Memory: 1GB XP, 2GB Vista / Windows 7
  • Hard Disk Space: 12GB
  • Video Card: NVIDIA (GeForce 8800/GeForce GT220) 256MB graphics card or better, ATI Radeon X1900 256MB graphics card or better ( must support pixel shader 3 )

RECOMMENDED:

  • OS: Windows XP SP3, Vista SP1, Windows 7, DirectX 9.0c
  • Processor: AMD Athlon 64 X2 5200+ Dual Core 2.60Ghz, Intel Core 2 Duo E6420 Dual Core 2.13Ghz
  • Memory: 2GB XP, 3GB Vista / Windows 7
  • Hard Disk Space: 12GB
  • Video Card: NVIDIA (GeForce GTS 240) 256MB graphics card or better, ATI Radeon HD3870 256MB graphics card or better ( must support pixel shader 3 )

Game hay

Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận