GAME PC

DOOM (Kinh Dị)

Doom là tựa game FPS đang rất được cộng đồng game thủ trông chờ trong năm 2016 này.

Như vậy là không cần chờ tới E3 hay bất kì sự kiện game lớn nào khác. Mới đây hãng phát hành Bethesda đã công bố ngày ra mắt của bom tấn bắn súng Doom (tên gọi chính thức thay vì Doom 4), đó là ngày 13/5 dành cho các hệ máy PS4, Xbox One, PC. Đồng thời, Bethesda còn tung ra một đoạn trailer mới rất bạo lực, nhưng đầy hấp dẫn nếu chúng ta xét đến việc phong cách của series Doom từ xưa đến nay vốn luôn luôn như vậy. Mời các bạn cùng theo dõi phía dưới.

Bên cạnh đó, bức hình bìa in trên đĩa của Doom cũng được Bethesda tiết lộ với hình ảnh nhân vật chính vận bộ áo giáp trong tư thế tạo dáng rất “ngầu”. Đây là phong cách được rất nhiều tựa game bắn súng sử dụng kể từ thời Call of Duty: Modern Warfare và bị cộng đồng game thủ đánh giá là đơn điệu và cực kì thiếu sáng tạo.

Quả thực như vậy, tấm bìa đĩa này chẳng hề gợi ý tới bất kì điều gì bối cảnh địa ngục đầy quỷ dữ Doom ngoại trừ cây shotgun 2 nòng mà có lẽ chỉ những fan hâm mộ trung thành của series mới nhận ra. Trên diễn đàn NeoGAF, nhiều game thủ đã rất nhanh chóng thể hiện sự chế giễu một cách hài hước thông qua các phần mềm chỉnh sửa ảnh, ví dụ như tấm bìa đĩa dưới đây đã thay thế tựa đề Doom bằng Crysis: Warhead. Nếu là người không biết đến hai tựa game này thì quả thực khi nhìn vào bức hình, họ sẽ chẳng thấy bất kì sự mẫu thuẫn hay khác biệt nào cả.

Hiện chưa có nhiều thông tin được tiết lộ về phần chơi đơn của game bao gồm các yếu tố như bối cảnh, cốt truyện, nhân vật… Chỉ biết rằng gameplay vẫn sẽ đi theo lối “chạy và bắn” truyền thống với sự góp mặt của nhiều loại kẻ thù quen thuộc từ các phiên bản trước. Bên cạnh đó, một số loại vũ khí đã gắn liền với tên tuổi Doom (Super Shotgun, BFG 9000, Chainsaw, Plasma Gun) cũng sẽ tái xuất trở lại.

DOWNLOAD

Steamwork Fix V2 REVOLT:

ftp://revolt:[email protected]/DOOM.Update.6.INSANE.Online.Fix.V2-REVOLT.rar

SCREENSHOT

CẤU HÌNH ĐỀ NGHỊ

TỐI THIỂU:

  • OS: Windows 7 64-bit
  • CPU: Intel Core i5-660 3.33GHz or AMD FX-8350 4.0GHz
  • RAM: 8GB System Memory
  • GPU RAM: 2GB Video Memory
  • GPU: Nvidia GeForce GT 660 or AMD Radeon HD 7870
  • HDD: 6GB Free Hard Drive Space

ĐỀ NGHỊ:

  • CPU: Intel Core i7-2600 3.4 GHz or AMD FX-8350 4.0 GHz
  • GPU RAM: 3GB Graphics Memory
  • GPU: Nvidia GeForce GTX 780 or AMD Radeon R9 280

Game hay

Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận