GAME PC

Little Nightmares (Chapter 2 – 3)

Little Nightmares – Cơn ác mộng nhỏ, tựa game đầu tay của Tarsier Studios là một tựa game có lối chơi… khá êm đềm. Nó không mang tới những cơn sợ hãi kiểu “dọa rồ” như Outlast 2 hay Resident Evil 7, cho đến khi bạn hiểu được câu chuyện ẩn chứa trong đó. Khi ấy, Little Nightmares sẽ biến thành một thứ gì đó đầy ám ảnh và khiến bạn suy nghĩ mãi.

Trong Little Nightmares, thay vì tránh xa những khu vực tối tăm như các tựa game kinh dị khác thì người chơi lại cần phải ẩn nấp trong bóng tối để tránh bị phát hiện bởi những sinh vật dị dạng. Nhưng ngược lại nếu không chú ý bạn dễ dàng mắc phải cạm bẫy vì không nhìn thấy gì ở trước mắt, ví dụ như ngã từ trên cao xuống chẳng hạn.

Chính vì vậy, bạn buộc phải phụ thuộc vào vật dụng duy nhất mà Six – nhân vật chính sở hữu là chiếc bật lửa để soi sáng trong bóng tối. Về cơ bản gameplay của Little Nightmares cũng là sự kết hợp giữa yếu tố platforming và những câu đố dựa trên tương tác vật lý giống như nhiều tựa game platform với gameplay giải đố như Limbo hoặc Inside. Thay vào đó, chính nền tảng đồ họa với những hình thù xiêu vẹo, những mô hình phong cách phim đất sét gớm ghiếc lại khiến cho game thủ cảm thấy bị ấn tượng mạnh.

DOWNLOAD

SCREENSHOT

CẤU HÌNH

TỐI THIỂUĐỀ NGHỊ
Yêu cầu vi xử lý và hệ điều hành đều chạy 64-bit

HĐH:  Windows 7, 64-bit
Bộ xử lý:  Intel CPU Core i3
Bộ nhớ: 4 GB RAM
Đồ họa: Nvidia GTX 460
DirectX: Phiên bản 11
Kết nối: Cáp mạng Internet
Lưu trữ: 10 GB chỗ trống khả dụng
Ghi chú thêm: SSE4.2 required
Yêu cầu vi xử lý và hệ điều hành đều chạy 64-bit

HĐH:  Windows 7, 64-bit
Bộ xử lý:  Intel CPU Core i7
Bộ nhớ: 8 GB RAM
Đồ họa:  Nvidia GPU GeForce GTX 660
DirectX: Phiên bản 11
Kết nối: Cáp mạng Internet
Lưu trữ: 10 GB chỗ trống khả dụng
Ghi chú thêm: SSE4.2 required

Game hay

Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận