GAME PCGAME VIỆT HÓA

(PC) Mafia II – Việt Hóa Full

Mafia II là tựa game nhập vai thế giới mở đã được Việt hóa hoàn toàn lấy đề tài xã hội đen tại nước Mỹ thập niên 1940, game thủ sẽ được vào vai Vito, một cựu chiến binh, bất đắc dĩ phải sa chân vào vòng xoáy đầy ma lực của tiền, tội ác và mafia để có thể trả món nợ khổng lồ mà người cha quá cố của anh để lại. Cuộc sống khắc nghiệt đã vô tình đẩy Vito từ 1 con người lương thiện đến với thế giới ngầm của những tổ chức mafia giết người không gớm tay này.

Mafia 2 lấy bối cảnh vào đầu những năm 40 thế kỉ 20, thời hoàng kim của những tổ chức mafia tại Mỹ. Chúng mặc sức bành trướng thế lực bằng mọi thủ đoạn và phương pháp cho dù nó tàn độc đến đâu. Cốt truyện của Mafia 2 như một bộ máy hoàn hảo với từng bánh răng bổ sung, thúc đẩy lẫn nhau, chi tiết sau lại giải thích cho chi tiết trước, điều mà ta thường thấy ở những bộ phim được đánh giá cao. Sự hấp dẫn của game cũng đến từ việc khắc họa nhân vật.

Mafia 2 đã khắc họa chân thực thế giới của các băng đảng, nơi mà “tính nhân đạo” thậm chí còn không có trong từ điển. Về những cảm xúc thì bạn hãy tự mình cảm nhận, nhưng ít nhất ai trong chúng ta cũng sẽ bồi hồi ở phân đoạn Vito Scaletta và Joe Barbaro chạy đến bên Henry Tomasino, hoặc cảnh Vito nhận được thư từ người chị Francesca Scaletta. Là 1 tựa game bắn súng góc nhìn thứ 3, Mafia 2 mang đến cho người chơi những trải nghiệm hết sức độc đáo với sự cầu kỳ trong cách xây dựng gameplay của nhà phát triển. Dù vậy, người chơi sẽ không mất quá nhiều thời gian để làm quen bởi cơ chế “4 nút” của tựa game này.

DOWNLOAD

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT PATCH VIỆT NGỮ:

 • Phiên bản 1.0.5 – chọn một link, hướng dẫn cài đặt có trong patch, các bạn cần chắc chắn game của mình chạy tốt trước khi cài đặt patch.
 • Sau khi cài đặt patch v1.0.5, hãy replace thư mục “pc” trong thư mục game Mafia 2 bằng thư mục trong bản fix này.

MỘT SỐ LỖI CÓ THỂ XẢY RA VÀ CÁCH FIX:

 • Một số máy cần chạy patch với quyền admin. Chuột phải > Run as Administrator (có rất nhiều trường hợp không patch/copy/replace được vì quyền admin máy tính, lỗi này thuộc về máy xin các bạn vui lòng google cách khắc phục).
 • Đối với những bạn đã làm đúng thao tác, chạy patch đúng thư mục mà vào game vẫn hiện tiếng Anh, có thể vì một lý do nào đó quá trình patch của các bạn đã gặp lỗi. Hãy chạy patch vào một thư mục mới và copy 2 thư mục “pc” + “edit” paste vào thư mục game gốc rồi thực hiện replace (thư mục game gốc là thư mục chứa folder “pc“, “edit” và file “launcher.exe“).
 • Trong Chương 10 – Phục Vụ Phòng, nếu bạn gặp một bug nhỏ cụ thể là cánh cửa căn hộ của Joe không mở được, hãy thoát ra màn hình chính và tiếp tục cốt truyện, bug sẽ mất. Lỗi này do một số phiên bản game, không hề liên quan đến bản patch Việt ngữ và tỉ lệ xuất hiện rất thấp. Ngoài ra việc crash game (nếu có) thì là do phần cứng, hoặc các xung đột hệ thống chủ quan, bản patch Việt ngữ đã được test kỹ lưỡng và hoạt động bình thường đối với người chơi.

CÁC CHÚ Ý KHÁC VỀ BẢN DỊCH:

 • Bản dịch có nhiều ngôn ngữ thô tục theo sát tinh thần nguyên tác, hãy cân nhắc trước khi sử dụng.
 • Chiến dịch Husky và Trận Normandy/Normandie là những trận đánh có thật trong Chiến tranh Thế giới thứ II.
 • Chương 3 – Kẻ Thù Của Bang, ban đầu Derek xưng hô với Vito là “ta-cậu”, sau khi gọi điện cho Joe được đổi thành “tôi-cậu”. Điều này xuất phát từ tính cách, vị trí của Derek đối với Vito và mối quan hệ giữa Derek và Joe.
 • Con đường lát gạch vàng là một con đường xuất hiện trong cuốn tiểu thuyết The Wonderful Wizard of Oz xuất bản ngày 17 tháng Năm, năm 1900.
 • Dầu thầu dầu có tác dụng kích thích mọc tóc, đây là một câu nói đùa của Steve Coyne trong Chương 8 – Những Kẻ Khó Thuần.
 • Tên các địa điểm, khu vực, các nhà hàng, quán bar trong thành phố được giữ nguyên nhằm giúp người chơi dễ dàng hơn trong việc thu thập các áp phích, lệnh truy nã, tạp chí Playboy nếu muốn; trừ 5 địa điểm: West Side (Bờ Tây), East Side (Bờ Đông), Hill of Tara (Quán bar Đồi Tara), Port (Bến cảng), và Dam (Đập thủy điện).
 • Một số thuật ngữ đã được chuyển ngữ dùng để chỉ cấp bậc, chức danh của các thành viên trong gia đình/tổ chức:
  • Boss/Leader: Ông chủ/Thủ lĩnh/Người đứng đầu.
  • Consigliere: Cố vấn.
  • Capo: Chỉ huy.
  • Full Member: Thành viên toàn quyền.
  • Made Man: Thành viên được giới thiệu gia nhập, thành viên mới kết nạp vào gia đình.
  • Trong Hội Tam Hoàng xuất hiện hai cấp bậc: Enforcer – Người thực thi và Captain – Đội trưởng.
 • Bản patch Việt ngữ Mafia II được xây dựng dựa trên một nhóm file sds nhất định, tính tương thích của bản patch đối với các phiên bản game đã cài đặt mod sẽ không được thử nghiệm.
 • Hiện tại bản patch chỉ phát hành dành cho hệ máy PC, những hệ máy khác không được hỗ trợ, điều này có thể hoặc không thể thay đổi trong tương lai. Có một số bạn nói nhóm dịch phân biệt các hệ máy là không đúng, việc bản patch không có phiên bản trên các hệ máy khác là do nguyên nhân về điều kiện, kỹ thuật, hoàn toàn không phải do nhóm dịch không muốn thực hiện.

Cảm ơn anh em Game Tiếng Việt đã Việt hóa tựa game này

SCREENSHOT

CẤU HÌNH

TỐI THIỂUĐỀ NGHỊ
OS: Microsoft Windows XP (SP2 or later) / Windows Vista / Windows 7
Processor: Pentium D 3Ghz or AMD Athlon 64 X2 3600+ (Dual core) or higher
RAM: 1.5 GB RAM
Hard Disk Space: 8GB
Video Card: nVidia GeForce 8600 / ATI HD2600 Pro or better
Sound Card: 100% DirectX 9.0c compatible sound card
Peripherals: Keyboard and mouse or Windows compatible gamepad
Other Requirements: Initial installation requires one-time internet connection for Steam authentication; software installations required (included with the game)include nVidia PhysX_drivers 10.04.02_9.10.0522and nVidia GPU drivers 197.13 or latest, Steam Client and Microsoft DirectX
OS: Microsoft Windows XP (SP2 or later) / Windows Vista / Windows 7
Processor: 2.4 GHz Quad Core processor
RAM: 2GB
Hard Disk Space: 10GB
Video Card: nVidia GeForce 9800 GTX / ATI Radeon HD 3870 or better
Sound Card: 100% DirectX 9.0c compatible sound card
Peripherals: Keyboard and mouse or Windows compatible gamepad
Game hay

Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
guest
5 Comments
Mới nhất
Cũ nhất Nhiều like nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Hmmmmmm
Hmmmmmm
3 năm trước đây

ad cho hỏi sao vô thử game nó đòi PhysX SDK thì phải tải ở đâu ad

phuc
phuc
3 năm trước đây

khi cài bản 1.05 bị hỏi password là sao admin