GAME PC

[PC] Mafia III (Hành Động | Phiêu Lưu | 2016)

Đến với Mafia 3, bạn sẽ vào vai Lincoln Clay, một cựu chiến binh trong cuộc chiến tranh tại Việt Nam trở lại để trả thù cho những người bạn của anh ấy, những người đã bị giết bởi bọn hạ lưu tại địa phương của chúng.

Bối cảnh diễn ra vào năm 1968 tại New Orleans, ở trong thế giới mở này bạn có thể đạp phá, cho nổ tung mọi thứ tự do và là thế giới mở, nên bạn có thể hoàn thành nhiệm vụ bằng nhiều cách khác nhau tùy vào sở thích. Ví dụ như bạn có thể tự biến mình thành một anh chàng Barney Ross trong nhóm The Expendables với khả năng bắn súng ngắn siêu hạng, hoặc có thể là Lee Christmas với khả năng chơi melee tuyệt hảo. Tùy vào cách bạn muốn xử lý.

Tuy nhiên cũng như đa phần các dòng game hiện này, Mafia 3 vẫn xoay quanh súng ống đạn dược,, Game cũng có hệ thống ẩn nấp, né tránh để người chơi áp dụng và thêm một cái hay nữa là bạn có thể thẩm vấn địch sau khi hạ gục hắn, tìm ra mục tiêu một cách nhanh hơn,,,, hơn nữa, bạn có thể quản lý một khu vực sau khi đánh chiếm và chỉ định người điều hành chúng. Còn nhiều thứ và hãy cùng CSIT chờ đón game phát hành trên PC/PS4/XBOX vào năm 2016 để khám phá nhé !!!

DOWNLOAD

Bản C.odex

 

SCREENSHOT

CẤU HÌNH

[​IMG]

Game hay

Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận