GAME PC

[PC] TOUKIDEN 2 [ Action | RPG | Multiplayer coop | 2017 ]

Thông thường đối với một tựa game thuộc loại “săn quái vật”, khi nghe đến một phiên bản mới thì người chơi gạo cội thường biết ngay những gì nên mong đợi, mà cụ thể là “quái vật mới”, “vũ khí mới”, “bản đồ mới” và “cơ chế mới”. Chẳng hạn như đối với Monster Hunter thì đặc thù của đời thứ ba là vũ khí mới Switch Axe cùng tính năng thủy chiến độc đáo, còn đời thứ tư là bộ đôi Charge Blade/ Insect Glaive cùng cơ chế “cỡi lên lưng quái” bá đạo.

Toukiden 2 cũng không phải là ngoại lệ, khi phiên bản mới này mang đến cho người chơi rất nhiều đổi mới có tính quyết định. Đầu tiên, phải nói đến sự góp mặt của hai loại vũ khí mới là Sword & Shield (kiếm/ khiên) và Chain Whip (roi xích), nâng tổng số vũ khí của dòng game này lên 11. Toukiden có mô thức sử dụng vũ khí khá rối rắm và phức tạp với nhiều đòn thế combo – tương tự với Dynasty/ Samurai Warriors. Và bộ đôi “hàng nóng” mới toanh này sẽ đưa cái khái niệm “phức tạp” đó lên một tầm cao mới.

Cụ thể, nếu Sword & Shield trong Monster Hunter là loại vũ khí dễ chơi nhất đối với newbie, thì Sword & Shield của Toukiden 2 lại nằm ở một chiều thái cực khác. Với hai dạng thức chiến đấu (Stance) khác nhau biến đổi giữa công/ phòng, mỗi dạng lại có một lô lốc đòn thế khác nhau, thật sự để thuần thục được Sword & Shield thì người chơi Toukiden 2 sẽ phải bỏ ra không ít công sức. Tương tự, Chain Whip với lối đánh gần/ xa, kết hợp với việc phóng phi đao (Kunai) để tạo điểm móc xích/ giật nổ thật sự cũng sẽ mang lại nhiều thử thách đi kèm sự háo hức cho game thủ.

DOWNLOAD:

SCREENSHOT

CẤU HÌNH

Game hay

Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận