GAME PC

[PC] Wonder Boy: The Dragon’s Trap [Adventure | Action | 2017]

Wonder Boy: The Dragon’s Trap là phiên bản làm lại hoàn toàn (remake) từ tựa game gốc Wonder Boy III: The Dragon’s Trap. Được ra mắt vào năm 1989 do Westone Bit Entertainment phát triển và hãng Sega phát hành.

Gameplay của The Dragon’s Trap được thiết kế lại từ mã lệnh Master System ban đầu và nền tảng đồ họa vẽ tay hoàn toàn mới, cùng với việc soạn nhạc lại. Nhạc nền của game giờ đây sẽ do Michael Geyre chịu trách nhiệm. Game lấy bối cảnh sau các sự kiện của Wonder Boy in Monster Land, người chơi điều khển một nhà thám hiểm, sau khi đánh bại Mecha Dragon, đã dính phải một lời nguyền biến anh thành một Lizard-Man. Để trở lại hình hài con người, người chơi sẽ phải du hành khắp các lục địa và đánh bại tất cả loài rồng trong game.

Tương tự phiên bản gốc, người chơi sẽ khám phá những vùng đất rộng lớn, đánh bại kẻ thù để nhặt vật phẩm, như mũi tên và những trái banh lửa, cùng với tiền để mua vũ khí và giáp trụ mới. Trong suốt quá trình chơi, người chơi sẽ nhận được những hình dạng động vật mới, mỗi hình dạng có những kĩ năng mới hỗ trợ cho chuyến phiêu lưu. Những hình dạng này bao gồm Lizard-Man, có thể phun lửa; Mouse-man, có thể trèo lên những vật chắn được đánh dấu; Pirahna-Man, có thể bơi dưới nước; Lion-Man, có thể chiến đấu với thanh kiếm của mình; và Hawk-Man, có thể bay trên bầu trời.

Wonder Boy: The Dragon’s Trap giữ lại lối chơi cùng với thiết kế màn chơi của tựa game gốc, kết hợp một số yếu tố mới lạ như tính năng lựa chọn vũ khí tức thời, đặt mật khẩu cho save game, đồng thời bổ sung chế độ Hard More, và cho phép người chơi chuyển đổi qua lại nền tảng đồ họa và âm thanh giữa hiện đại với lối đồ họa 8-bit cũ kĩ ngay lập tức.

DOWNLOAD

Link google :GOOGLE DRIVER

SCREENSHOT

CẤU HÌNH TỐI THIỂU

  • OS: Windows 7 or newer
  • Processor: Intel(R) Core(TM) i3-4030U CPU @1.90GHZ (4 CPUs)
  • Memory: 4 GB RAM
  • Graphics: Intel HD Graphics 4000-5000 series (game in 720p)
  • DirectX: Version 10
  • Storage: 1100 MB available space

Game hay

Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
guest
2 Comments
Mới nhất
Cũ nhất Nhiều like nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Đoàn Tùng
Đoàn Tùng
3 năm trước đây

Link die rồi admin ơi, admin update lại link hộ mình với. Đa tạ admin !