GAME PCGAME VIỆT HÓA

(PC) Silent Hill 2 – (Việt Hóa)
Nếu bạn là fan của dòng game kinh dị. Thì thật là đáng tiếc khi chưa từng chơi qua game Silent Hill phần 2 này. Đây có thể gọi là phần hay nhất của loạt game Silent Hill của Konami.

Thông qua các nhân vật trong game, chúng ta nhận thấy trong con người của họ đều tồn tại một quá khứ tội lỗi mà họ cố tình che dấu nó.Một yếu tố được nhà sản xuất khai thác triệt để vào thời điểm đó đó chính là diễn biến tâm lý nhân vật chính James Sunderland. Bạn chạy quanh để tìm kiếm chìa khóa, đạn dược, thuốc hồi máu.

Bạn đập lũ quái vật đến chết, chạy khỏi chúng, tìm cách giải câu đố. Tất cả những điều đó chỉ là phần nổi trên bề mặt của tảng băng trôi còn phần chìm sâu phía dưới lại mang đến những nỗi sợ hãi, sự cắn xé trong suy nghĩ, sự lạc lõng và kinh hoàng tột độ đối với người chơi.

Mặc dù game sở hữu đến 6 cái kết khác nhau mà trong đó có 2 cái kết khá hài hước. Nhưng 4 cái kết còn lại đều khiến bạn phải suy ngẫm rất nhiều. Nghĩ về tương lai của James, liệu anh có bỏ được đi quá khứ và tiếp tục sống hay anh cứ mãi mặc cảm về tội lỗi và kẹt lại vĩnh viễn trong thế giới Silent Hill ?

DOWNLOAD

Hướng dẫn dành cho bản PC:

– Đối với phiên bản Build, các bạn chỉ cần tải file về và giải nén ra một ổ đĩa bất kỳ và chơi thôi, không cần cài đặt thêm bất kỳ thứ gì nữa.

– Đối với file Patch việt ngữ, nó chỉ dành cho các bạn đã có sẵn game trong máy mà không muốn cài thêm một lần nữa. Trong trường hợp này, các bạn chỉ cần tải Patch về và chép vào thư mục chính của game, sau đó chạy file Patch là xong.

* Lưu ý: Đối với phiên bản Pc này, do là game được port từ bản Ps2 sang, vì thế thao tác điều khiển trong game không thực sự phù hợp khi chơi bằng bàn phím và chuột. Nếu có điều kiện hãy sắm cho mình một cái tay cầm dành cho PC như là Xbox hoặc PS3 để trải nghiệm game tốt hơn.

SCREENSHOT

GAMEPLAY

CẤU HÌNH TỐI THIỂU

  • Windows 98/ME/2000/XP/7
  • Pentium 700MHz Processor
  • 64MB RAM
  • 32MB DirectX compatible 3D Accelerated Video CardGame hay

Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận