HỖ TRỢPOKEMON CENTERTIN GAME

Pokemon mạnh nhất để leo rank trong game MOBA Pokemon Unite

Hãy cùng tìm hiểu Pokemon mạnh nhất theo đánh giá của cộng đồng ở phiên bản hiện tại.

Chỉ còn ít ngày nữa, game MOBA Pokemon Unite sẽ chính thức ra mắt trên Nintendo Switch và di động. Sau đây, chúng ta hãy cùng tìm hiểu Pokemon mạnh nhất theo đánh giá của cộng đồng ở phiên bản hiện tại.

Talonflame (Tier S)

Talonflame là dạng tiến hóa thứ 3 từ Fletchling. Sức mạnh của Talonflame chính là tính cơ động và khả năng ghi điểm cực kỳ ấn tượng. Talonflame phù hợp với nhiều loại chiến thuật khác nhau nhưng chủ yếu là dựa vào tốc độ và sự nhanh nhẹn để đánh chiếm cứ điểm một cách chớp nhoáng. Ngoài ra thì khả năng sát thương của Talonflame cũng không hề tầm thường. Chú chim này có thể gây ra một lượng sát thương lớn từ khoảng cách rất, rất xa.

Absol (Tier S)

Một sát thương chủ lực đúng nghĩa trong mọi đội hình mà Absol góp mặt. Pokémon này có khả năng gây sát thương trên diện rộng cực lớn. Không những vậy đây là một trong số ít những Pokémon ở phiên bản hiện tại có thể tạo ra sát thương chí mạng. Một khi đối đầu với Absol, bạn sẽ phải chuyển bị tinh thần để chống đỡ những đợt tấn công như sóng vỗ bờ.

Gengar (Tier A)

Xét về tính cơ động và khả năng gây sát thương, Gengar không hề thua kém Absol là bao. Tuy nhiên khác với Absol, chú ma tím Gengar thiên nhiều hơn về các kỹ năng sát thủ. Những đòn ám sát, thiêu đốt, phủ độc là đặc điểm chính của Gengar.

Pikachu (Tier A)

Mặc dù tính cơ động và sức bền không cao, tuy nhiên Pikachu lại sở hữu khả năng gây sát thương cực lớn trên diện rộng. Với điểm tấn công lên đến 4,5 sao (cao nhất ở thời điểm hiện tại), Pikachu sẽ là một khẩu thần công sấm sét nếu nhận được sự hỗ trợ tốt từ các đồng đội.

Garchomp (Tier A)

Garchomp được xem là một sự cân bằng đáng kể giữa công và thủ. Pokémon hệ rồng này sở hữu một tuyệt kỹ độc đáo là phản đòn các sát thương khi cận chiến. Khi có đủ cấp độ, Garchomp sẽ là một đấu sĩ thực thụ, vừa có thể chống chịu, vừa gây ra lượng sát thuwong tương đối cho kẻ địch.

Game hay

Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận