GAME PC

Resident Evil Revelations

Resident Evil Revelations trở lại với hình ảnh HD chất lượng cao, hiệu ứng ánh sáng nâng cao và trải nghiệm âm thanh sống động. Phiên bản Resident Evil Revelations mới nhất này cũng sẽ cung cấp nội dung bổ sung bao gồm kẻ thù mới đáng sợ, chế độ khăn hơn, tích hợp với ResidentEvil.net và các cải tiến cho Chế độ đột kích.

Chế độ Raid, lần đầu tiên được giới thiệu cho loạt phim trong phiên bản gốc của Resident Evil Revelations, cho phép người chơi chơi trực tuyến ở chế độ co-op hoặc một mình trong phần chơi đơn, chiến đấu với đám kẻ thù trong nhiều nhiệm vụ trong khi thăng cấp nhân vật và kiếm tiền nâng cấp vũ khí. Vũ khí mới, bộ kỹ năng và các nhân vật có thể chơi được bao gồm cả Hunk, đưa trải nghiệm Chế độ Đột kích lên một tầm sâu mới.

Tựa game kinh dị sinh tồn được giới phê bình đánh giá cao đưa người chơi trở lại các sự kiện diễn ra giữa Resident Evil® 4 và Resident Evil® 5, tiết lộ sự thật về virus T-Abyss. Resident Evil Revelations có các nhân vật được yêu thích trong loạt phim là Jill Valentine và Chris Redfield, cùng với các đối tác BSAA tương ứng của họ – Parker Luciani và Jessica Sherawat.

Hành động bắt đầu trên một con tàu du lịch được cho là đã bị bỏ hoang, ‘Queen Zenobia’, nơi nỗi kinh hoàng rình rập mọi ngóc ngách, trước khi người chơi tiến về đất liền và thành phố Terragrigia bị tàn phá. Với lượng đạn và vũ khí hạn chế có sẵn, cuộc đua vẫn tiếp tục để tồn tại trong nỗi kinh hoàng của Resident Evil Revelations.

DOWNLOAD:

SCREENSHOT

CẤU HÌNH

TỐI THIỂUĐỀ NGHỊ
OS: Windows® XP
Processor: Intel® Core™ 2 Duo 2.4Ghz or better, AMD Athlon™ X2 2.8 Ghz or better
Memory: 2 GB RAM
Graphics: NVIDIA® GeForce® 8800GTS or better, ATI Radeon™ HD3850 or better
DirectX®: 9.0c
Hard Drive: 8 GB HD space
Sound: DirectSound supported with DirectX9.0c or better
Other Requirements: Broadband Internet connection
OS: Windows Vista® or later
Processor: Intel® Core™ 2 Quad 2.7 Ghz or better, AMD Phenom™ II X4 3 Ghz or better
Memory:4 GB RAM
Graphics: NVIDIA® GeForce® GTX 560 or better, ATI Radeon™ HD6950 or better
DirectX®: 9.0c
Hard Drive: 8 GB HD space
Sound: DirectSound supported with DirectX9.0c or better
Other Requirements: Broadband Internet connection

Game hay

Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận