GAME PCGAME VIỆT HÓA

Rise of the Tomb Raider [Việt Hóa]

Rise of the Tomb Raider là game hành động phiêu lưu phát triển bởi Crystal Dynamics, xuất bản bởi Microsoft Studios và Square Enix . Với một câu truyện sử thi, những khoảnh khắc hành động đỉnh cao thiết lập trong môi trường hoang dã đẹp nhất trên trái đất, Rise of the Tomb Raider mang lại một cuộc phiêu lưu hành động sống còn mà bạn sẽ tham gia cùng Lara Croft trên một chuyến thám hiểm của cô khi cô tìm cách để khám phá bí mật của sự bất tử .

Cốt truyện của Rise of the Tomb Raider như trailer đề cập xoay quanh hành trình tìm kiếm truyền thuyết về cuộc sống trường sinh bất tử. Dựa vào những đầu mối mà người cha quá cố để lại, Lara Croft đã tìm thấy bằng chứng đầu tiên cho giả thuyết về nhà tiên tri toàn năng cùng đoàn tùy tùng của mình đã sinh sống ở một ốc đảo bí mật nằm giữa những rặng núi hiểm trở của vùng Syberia.

Không may, đó cũng là thời điểm mà Lara nhận ra sai lầm của mình. Cô đã bị bám theo bởi tổ chức Trinity – những kẻ cũng đang theo đuổi bí mật trường sinh bất lão và từng nhẫn tâm bức hại cha mình. Rise of the Tomb Raider sẽ là cuộc đua giữa một bên là nữ khảo cổ gia đơn độc phải một mình chống chọi trước thiên nhiên hoang dã, bên còn lại là một lực lượng chuyên nghiệp được vũ trang tới tận răng nhằm xem ai khám phá được bí mật ẩn giấu đằng sau những lăng mộ chết người trước tiên.

DOWNLOAD

Link Game : Fshare 

Link Game: 4share

Hướng dẫn: vì lý do kỹ thuật nên bản Việt Hóa hiện tại chỉ tương thích với bản Rise Of The Tomb Raider CONSPIR4CY, hiện tại bản quyền và bản Rise Of The Tomb Raider 20 Years Celebration chưa được hỗ trợ, mong các bạn thông cảm.

– B1: Sau khi tải về, các bạn giải nén ra và được 1 folder gametiengviet với file Rise of the Tomb Raider Tiếng Việt.exe. Các bạn chạy patch Rise of the Tomb Raider Tiếng Việt.exe rồi chọn đến thư mục cài game, ví dụ máy của mình là thư mục “I:\Program Files (x86)\Rise of the Tomb Raider”.
– B2: Sau khi chạy patch xong, các bạn vào game và vào TÙY CHỌN để chọn ngôn ngữ VIETNAMESE. Nếu không rõ các bạn xem chi tiết video bên dưới.

Chú ý:

bị lỗi font một số chỗ và có vài chỗ chưa được dịch?
Lỗi này có thể do lý do nào đó mà patch chưa replace hết các file cài source trong game nên các bạn hãy tự giải quyết nó bằng cách thủ công như sau: vào thư mục gametiengviet, giải nén hết tất cả các file MainFeature*.cab, rồi chép đè nó vào thư mục cài game, ví dụ thư mục của máy mình là “I:\Program Files (x86)\Rise of the Tomb Raider”

 

SCREENSHOT

GAMEPLAY

CẤU HÌNH

TỐI THIỂU ĐỀ NGHỊ
 • Hệ điều hành: Windows 7 64bit
 • Bộ vi xử lý: Intel Core i3-2100 hoặc AMD tương đương
 • RAM: 6 GB bộ nhớ
 • Đồ họa: NVIDIA GTX 650 2GB Vàng AMD HD7770 2GB
 • DirectX: Phiên bản 11
 • Dung lượng ổ đĩa: 25 GB dung lượng đĩa cứng khả dụng
 • Hệ điều hành: Windows 10 64 bit
 • Bộ vi xử lý: Intel Core i7-3770K
 • RAM: 8 GB bộ nhớ
 • Đồ họa: NVIDIA GTX 980Ti 2560×1440 Vàng NVIDIA GTX 970 1920×1080
 • DirectX: Phiên bản 11
 • Dung lượng ổ đĩa: 25 GB dung lượng đĩa cứng khả dụng

Game hay

Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
guest
5 Comments
Mới nhất
Cũ nhất Nhiều like nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
mạnh
mạnh
1 năm trước đây

phải tải hết tất cả các file trong download ha bạn

tuấn
tuấn
2 năm trước đây

nếu có file việt hóa riêng thì hay biết mấy vì mình đã có game sẳn rồi

Dung
Dung
2 năm trước đây

cho minh hoi co cach nao viet hoa dc ban steam ko vay mn