GAME PC

Rise of the Tomb Raider

Rise of the Tomb Raider là game hành động phiêu lưu phát triển bởi Crystal Dynamics, xuất bản bởi Microsoft Studios và Square Enix. Với một câu truyện sử thi, những khoảnh khắc hành động đỉnh cao thiết lập trong môi trường hoang dã đẹp nhất trên trái đất, Rise of the Tomb Raider mang lại một cuộc phiêu lưu hành động sống còn mà bạn sẽ tham gia cùng Lara Croft trên một chuyến thám hiểm của cô khi cô tìm cách để khám phá bí mật của sự bất tử .

Cốt truyện của Rise of the Tomb Raider như trailer đề cập xoay quanh hành trình tìm kiếm truyền thuyết về cuộc sống trường sinh bất tử. Dựa vào những đầu mối mà người cha quá cố để lại, Lara Croft đã tìm thấy bằng chứng đầu tiên cho giả thuyết về nhà tiên tri toàn năng cùng đoàn tùy tùng của mình đã sinh sống ở một ốc đảo bí mật nằm giữa những rặng núi hiểm trở của vùng Syberia.

Không may, đó cũng là thời điểm mà Lara nhận ra sai lầm của mình. Cô đã bị bám theo bởi tổ chức Trinity – những kẻ cũng đang theo đuổi bí mật trường sinh bất lão và từng nhẫn tâm bức hại cha mình. Rise of the Tomb Raider sẽ là cuộc đua giữa một bên là nữ khảo cổ gia đơn độc phải một mình chống chọi trước thiên nhiên hoang dã, bên còn lại là một lực lượng chuyên nghiệp được vũ trang tới tận răng nhằm xem ai khám phá được bí mật ẩn giấu đằng sau những lăng mộ chết người trước tiên.

DOWNLOAD

HƯỚNG DẪN

  • Pass giải nén là gametiengviet.com
  • Sau khi cài đặt vào thư mục c***k chép 3 file trong đó vào folder của game.
  • Unlock full DLC: để có đủ DLC các bạn xả nén cái này vào folder của game. (DỰ PHÒNG_ LINK GOOGLE)
  • Thưởng thức.

SCREENSHOT

CẤU HÌNH

TỐI THIỂUĐỀ NGHỊ
HĐH: Windows 7 64bit
Bộ xử lý: Intel Core i3-2100 or AMD equivalent
Bộ nhớ: 6 GB RAM
Đồ họa: NVIDIA GTX 650 2GB or AMD HD7770 2GB
DirectX: Phiên bản 11
Lưu trữ: 25 GB chỗ trống khả dụng
HĐH: Windows 10 64 bit
Bộ xử lý: Intel Core i7-3770K
Bộ nhớ: 8 GB RAM
Đồ họa: NVIDIA GTX 980Ti 2560×1440 or NVIDIA GTX 970 1920×1080
DirectX: Phiên bản 11
Lưu trữ: 25 GB chỗ trống khả dụng

Game hay

Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận