GAME KHÁC

Saints Row: The Third Remastered

Dù không phải là phiên bản mới nhất trong series (danh hiệu này thuộc về Saints Row 4), Saints Row: The Third là phiên bản được đánh giá cao hơn hẳn nhờ sự mở rộng về nội dung và kết cấu hợp lý, đồng đều giữa sự hài hước, chút nghiêm túc và những trò quậy khó tin. Vì vậy, việc game được remaster là một tin vui cho game thủ.

Nếu như có một giải thưởng dành cho tựa game điên rồ nhất, có lẽ nó khó có thể vượt quá tầm tay của Saints Row: The third. Những gì mà THQ và Volition Games làm được ở phiên bản thứ 3 này không chỉ là sự đổi mới, mà nó còn có thể coi là một cuộc cách mạng.

Đặt chân vào thế giới của Saints Row, bạn sẽ ngay lập tức phải bất ngờ về những gì có thể làm được ở đây. Đó đơn giản là những thứ thật phi lý và có lẽ kể cả khi nằm mơ bạn cũng không tài nào hình dung ra nổi.

Gameplay không chỉ xoay quanh việc theo đuổi cốt truyện chính, hoàn thành các nhiệm vụ …. mà phần chơi thú vị hơn cả lại là khoảng thời gian bạn được từ do “chơi đùa” trong thành phố Steelport. Chỉ có thể mô tả ngắn gọn bằng cụm từ “hết sức điên rồ”!

TẢI GAME:

SCREENSHOT

CẤU HÌNH TỐI THIỂU

  • OS: Windows 10 (720p on Low Settings)
  • CPU: AMD / Intel CPU, running at 3.4 GHz or higher
  • RAM: 8GB
  • HDD: 40 GB

Game hay

Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận