TIN GAME

Star Wars Hunters mở đăng ký trước

Game Star Wars Hunters sẽ mở bản quốc tế ngay đầu năm 2022. Mới đây, trang chủ trò chơi đã mở, cho phép bạn đăng ký sớm.

Star Wars Hunters Mobile đã mở báo danh trước dành cho game thủ quốc tế. Bạn sẽ được trải nghiệm bản tiếng Anh trò chơi khi sản phẩm được phân phối toàn cầu ngay đầu năm 2022, theo như chia sẻ từ phía ban điều hành game.

Tham gia trải nghiệm sản phẩm chuyển thể từ Chiến Tranh Giữa Các Vì Sao này, game thủ sẽ thấy được bối cảnh là thế giới sau sự sụp đổ của đế chế Ngân Hà. Sản phẩm mang tới cho những trận chiến lấy cảm hứng từ các địa điểm mang tính biểu tượng của Chiến tranh giữa các vì sao.

Game thủ sẽ chọn từ nhiều nhân vật mới có thiết kế sinh động bao gồm thợ săn tiền thưởng dũng cảm, anh hùng nổi dậy và Empire Stormtroopers. Bạn sẽ được đắm mình trong các trận chiến Star Wars nhịp độ nhanh, nghẹt thở.

Bernard Kim, Chủ tịch của Zynga Publishing, cho biết: “Việc giới thiệu Star Wars Hunters và thông báo phát hành lên Nintendo Switch được đánh giá là một bước tiến trong quá trình sản xuất game của Zynga. Chúng tôi luôn mong muốn trò chơi sẽ đến được với nhiều người chơi hơn trong tương lai”.

“Chúng tôi mong muốn những người chơi cả mobile và console xung quanh thế giới trải nghiệm trò chơi nhượng quyền nổi tiếng thế giới này theo một cách mới” – Steve Singer, Phó chủ tịch cấp cao về quan hệ đối tác tại Nintendo Bắc Mỹ, chia sẻ.

Tựa game kết nối người chơi trong thời gian thực để chiến đấu trong các cài đặt lấy cảm hứng từ các địa điểm Star Wars. Game có nhịp độ nhanh và hình ảnh tuyệt đẹp cũng như sở hữu nhân vật đa dạng bao gồm một chiến binh wookiee, sithnữ, thợ săn tiền thưởng robot và stormtrooper.

Một số hình ảnh fearture được hé lộ cho thấy về hình ảnh ingame, nhân vật, lối chơi cũng như một phần bối cảnh sản phẩm này đã được thiết kế khá tươm tất. Người chơi Star Wars: Hunters hoàn toàn có quyền hi vọng về một tựa game chiến đấu hành động chất lượng lấy cảm hứng từ Star Wars với nhiều câu chuyện hấp dẫn.

Hiện tại, game thủ Star Wars Hunters có thể tham gia đăng ký trước và việc còn lại lúc này là chờ đợi ngày mở cửa sản phẩm ở phiên bản quốc tế mà thôi.

Trang chủ: https://www.swhunters.com/

Game hay

Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận