GAME PC

The Unexpected Quest

Một trò chơi phiêu lưu với các yếu tố chiến lược và quản lý trong bối cảnh giả tưởng thời Trung cổ – lấy cảm hứng từ các tác phẩm kinh điển như Warcraft 3The Settlers. Bắt tay vào các nhiệm vụ, săn lùng kho báu và quản lý tài nguyên của bạn khi bạn xây dựng, chiến đấu, sử dụng ma thuật và nấu thuốc để mang lại trật tự cho một thế giới đang trên bờ vực thảm họa.

KHÁM PHÁ: Những sinh vật kỳ lạ sống ở các địa điểm khác nhau đang chờ đón bạn. Một số người trong số họ sẽ giúp bạn, những người khác cần sự giúp đỡ của bạn, và những người khác sẽ thích cái đầu của bạn … hay đúng hơn là bộ não tươi mới của bạn. Bạn sẽ đến thăm những ngôi làng yên tĩnh, những đỉnh núi phủ đầy tuyết trắng, những khu rừng không thể xuyên thủng và những đầm lầy hôi thối. Nhưng một điều sẽ không thay đổi – cuộc phiêu lưu đang chờ bạn ở khắp mọi nơi!

NGUỒN GATHER: Thu thập tất cả mọi thứ không được bắt vít vào sàn! Người lùn không ngại làm việc, nhưng họ sẽ không nhấc một ngón tay nào khi bụng đói. Bạn không thể xây dựng một nhà máy hoạt động từ bùn và gậy, vì vậy bạn sẽ phải tìm kiếm các vật liệu thích hợp. Giữ lương thực dự trữ và tài nguyên dồi dào và thế giới của bạn sẽ mở rộng!

XÂY DỰNG: Xây dựng những cây cầu qua những dòng sông đầy sóng gió, xây dựng bến tàu trong đầm lầy, sửa chữa các tòa nhà và xây mới! Các nhà máy sẽ cung cấp thực phẩm, các xưởng cưa sẽ cung cấp vật liệu xây dựng, các lò rèn sẽ cải tiến thiết bị – và bạn luôn có thể bán phần thặng dư ở chợ. Nhiều phong cách xây dựng và màu sắc đang chờ đợi bạn trong trò chơi.

ĐẶT CÂU HỎI: Các công dân trên thế giới luôn có nhiều vấn đề phải vượt qua và những nhiệm vụ phải bắt tay vào thực hiện. Cố gắng giúp đỡ mọi người mà bạn có thể và gặt hái thành quả lao động của bạn. Bạn cũng có thể luôn tin tưởng vào điều quan trọng nhất: những lời biết ơn chân thành.

ĐÁNH NHAU: Bạn có thể tiến xa hơn với một lời nói tử tế và một thanh kiếm hơn là bạn có thể chỉ với một lời nói tử tế. Thuê những người lính có kinh nghiệm, nâng cấp áo giáp và vũ khí của họ, chiến đấu và chinh phục. Ai nói rằng cây bút mạnh hơn thanh kiếm chưa bao giờ có trên đầu nhận của một Claymore!

CAST SPELLS: Không đủ thức ăn hoặc vật liệu? Những người lính của bạn đang chết vì vết thương của họ? Người lao động có quyết định thành lập công đoàn không? Các vật phẩm ma thuật và bình thuốc sẽ khắc phục tình hình! Tiết kiệm vàng của bạn, hoàn thành nhiệm vụ và cướp rương. Có nhiều cách để nhận được vật phẩm ma thuật!

DOWNLOAD:

Pass giải nén: vngame.tv

SCREENSHOT

CẤU HÌNH

TỐI THIỂUĐỀ NGHỊ
Yêu cầu vi xử lý và hệ điều hành đều chạy 64-bit

HĐH: Windows 7/8.1/10 64bit
Bộ xử lý: Intel Core i3
Bộ nhớ: 2 GB RAM
Đồ họa: GeForce GT 730
DirectX: Phiên bản 10
Lưu trữ: 512 MB chỗ trống khả dụng
Card âm thanh: 100% DirectX 9.0c compatible sound card
Yêu cầu vi xử lý và hệ điều hành đều chạy 64-bit

HĐH: Windows 7/8.1/10 64bit
Bộ xử lý: Intel Core i5
Bộ nhớ: 4 GB RAM
Đồ họa: GeForce GTX 750
DirectX: Phiên bản 10
Lưu trữ: 512 MB chỗ trống khả dụng
Card âm thanh: 100% DirectX 9.0c compatible sound card

Game hay

Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận