GAME PCGAME VIỆT HÓA

The Witcher 2: Assassins of Kings (Việt Hóa)

The Witcher 2: Assassins of Kings là một trong những tựa game hiếm hoi khiến con người ta mê đắm và say sưa, không phải là vì nó quá hoàn hảo mà bởi vì nó luôn cố gắng vượt xa khỏi giới hạn của mình. The Witcher là minh chứng cho nỗ lực hết mình của CD Projekt trong việc đưa đứa con tinh thần của mình trở thành huyền thoại thực sự của dòng game nhập vai, thay vì chỉ đơn giản là một cơn gió lạ thoảng qua.

 

1. NỘI DUNG GAME:

Trong The Witcher 2, người chơi lại tiếp tục vào vai chàng Geralt xứ Rivia, bậc thầy săn quái vật với tốc độ và sức mạnh phi thường, nhờ vào cấu trúc cơ thể đột biến khác người của mình. Hẳn ai cũng còn nhớ tên sát thủ bí ẩn đã từng có ý định ám sát vua Foltest nhưng bị Geralt ngăn cản và hạ sát. Khi nhìn vào đôi mắt của hắn, Geralt mới nhận ra rằng đó cũng là một thợ săn quái vật giống anh (một Witcher). Quyết tâm đi tìm chân tướng sự thật, Geralt tiến về lâu đài La Valette, nơi trú ngụ của một nữ bá tước không chịu thần phục quyền lực của vua Foltest. Và chính tại đây, bí ẩn về gã sát thủ lạ mặt kia dần được làm sáng tỏ.

Với một bản đồ rộng lớn đến như vậy nhưng CD Projekt lại chứng tỏ được họ hoàn toàn lắng nghe ý kiến của game thủ: Sẽ không có màn hình loading nào nữa cả. Trước đây, The Witcher từng bị chê trách khá nhiều về thời lượng chuyển cảnh khá lâu, đã được khắc phục gần như hoàn toàn trong bản Enhanced Edition. Và sang đến Assassins of Kings, rõ ràng The Witcher 2 đã tiến một bước dài so với người đàn anh, chí ít là về khoản công nghệ.

Bên cạnh hệ thống cốt truyện – nội dung đã quá hoàn hảo vì dựa trên tác phẩm tiểu thuyết nổi tiếng, khía cạnh hấp dẫn khác của The Witcher: hệ thống chiến đấu cũng được nâng tầm. Những cú combo đẹp mắt, xoay chuyển tùy tình huống, mang hơi hướng của game hành động võ thuật được thực hiện đơn giản thông qua nhịp điệu, tốc độ, cách ngừng ngắt khi bạn… click chuột. Trong The Witcher 2, những chiêu thức, đòn thế mới còn đẹp mắt hơn rất nhiều đã được tích hợp cùng với những thế bấm chuột mới. Với những ai đã chán ngán với kiểu click liên hoàn hay nhấn phím liên tục bất tận chắc chắn sẽ cảm thấy thoải mái với hệ thống chiến đấu “độc nhất vô nhị” của The Witcher.

DOWNLOAD

Fshare

4share

*Hướng dẫn cài đặt và Việt hóa:

1. Các bạn mount sr-tw2aokee = deamon tool, ultraISO hoặc phần mềm hỗ trợ ổ đĩa ảo để cài đặt bình thường, chú ý KHÔNG CR4CK
2. Sau khi cài xong thì run .bat chờ 3.1, 3.2 , 3.3 để cài đặt
3. Giải nén TW2_FCR ra rồi cài đặt. (Đây là bản mod thay đổi lại cơ chế chiến đấu trong The Witcher 2, được thực hiện bởi Flash, một nhân viên của chính CDPR – nhà phát triển game The Witcher 2).
4. Giải nén Pack_VietHoa_TW2_FCR2_v1.0 và làm theo hướng dẫn trong file README đi kèm để sử dụng.
5. Play

SCREENSHOT

GAMEPLAY

CẤU HÌNH

CẤU HÌNH TỐI THIỂU:

  • OS: Windows XP/Vista/7
  • Processor: Intel 2.2 GHz Dual-Core or AMD 2.5 GHz Dual-Core
  • Memory: 1.5 GB (Win XP), 2GB (Win Vista/Win 7)
  • Graphics: GeForce 8800 (512 MB) or Radeon HD3850 (512 MB). Resolution: 1280×720.
  • DirectX®: DirectX 9.29 has to be installed.
  • Hard Drive: 25GB

 

 

Game hay

Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận