GAME PC

Today Is My Birthday

Công viên Wonder Park đã từng tràn ngập tiếng reo vui và tiếng cười, nhưng giờ đây nó chìm trong một sự im lặng đáng lo ngại. Sau một trận động đất kinh hoàng, hình bóng mục nát của nó thấp thoáng ở phía xa, thay thế những ký ức tuổi thơ êm đềm bằng một bầu không khí bí ẩn. Đối với Thomas Wilkes, công viên có một vị trí rất đặc biệt trong trái tim anh. Đó là nơi cha anh đã từng làm việc và là nơi anh đã tổ chức phần lớn các sinh nhật của mình. Giờ đây, sau khi cha đột ngột qua đời, Thomas không muốn gì hơn là đến thăm công viên lần cuối. Anh ta sẽ trượt qua cánh cổng rỉ sét và vô tình bước vào một cơn ác mộng đang thức giấc.

Một trải nghiệm kinh dị sinh tồn thực sự. Lặn sâu vào bóng tối của Wonder Park và cố gắng sống sót sau nỗi kinh hoàng bên trong.

Sử dụng môi trường có lợi cho bạn để trốn tránh hoặc qua mặt những kẻ theo đuổi bạn. Máy ảnh của bạn không chỉ để chụp ảnh tự sướng giữa chừng – đèn flash của nó có thể mang lại cho bạn thời gian quý báu! Khi trốn thoát không còn là một lựa chọn, bạn có thể sử dụng vũ khí bạn đã tìm thấy để chống lại. Tuy nhiên, những thứ xa xỉ như vậy rất khan hiếm và mỗi kẻ thù đều có những đặc điểm riêng biệt để xem xét. Bullets có thể không phải lúc nào cũng là câu trả lời.

DOWNLOAD:

Pass giải nén: vngame.tv

SCREENSHOT

CẤU HÌNH

TỐI THIỂUĐỀ NGHỊ
HĐH: Windows 7 Windows 8 Windows 10
Bộ xử lý: Intel Core i3 or AMD A8
Bộ nhớ: 8 GB RAM
Đồ họa: GeForce GTX 650 or Radeon HD 6570 or similar
DirectX: Phiên bản 11
Lưu trữ: 23 GB chỗ trống khả dụng
HĐH: Windows 7 Windows 8 Windows 10
Bộ xử lý: Intel Core i5 or AMD FX-8320
Bộ nhớ: 16 GB RAM
Đồ họa: GeForce GTX 1070 or Radeon RX 580 or similar
DirectX: Phiên bản 11
Lưu trữ: 23 GB chỗ trống khả dụng

Game hay

Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận