GAME MOBILE

Top game Pokemon hay nhất trên nền tảng Android

Pokémon từ lâu đã là một trong những thương hiệu nổi tiếng nhất ngành game, trải qua một khoảng thời gian dài, đã có rất nhiều tựa game Pokémon xuất hiện trên di động, bên cạnh đó là hàng trăm tựa game khác giống như bản sao của Pokémon với những tính năng vô cùng quen thuộc.

Magikarp Jump

Magikarp Jump là một tựa game nhỏ đơn giản. Công việc của bạn là đào tạo Magikarp. Mục tiêu là làm cho chú cá của mình bay cao hơn Magikarp của đối thủ. Nghe có vẻ hơi ngớ ngẩn nhỉ, bởi vì nó chính xác là như vậy. Bạn sẽ phải nuôi Magikarp, huấn luyện nó và đưa nó qua các cuộc thi để làm cho nó mạnh hơn. Game còn có khách mời là các Pokémon khác cùng với một số tùy chỉnh. Giống như Camp Pokémon, tựa game này chắc chắn được tạo ra dành cho các game thủ phổ thông.

Pokémon GO

Pokémon GO khiến cả thế giới phát cuồng trong ngày ra mắt, đây chắc chắn là tựa game Pokémon phổ biến nhất trên di động. Không có mấy ai không biết tựa game này hoạt động như thế nào. Bạn đi bộ vòng quanh trong thế giới thực, bắt Pokémon, tăng cấp cho chúng, và sau đó sử dụng chúng để chiến đấu với các huấn luyện viên khác. Chính yếu tố thế giới thực sẽ thúc đẩy bạn rời khỏi nơi ấm cúng và ra đi gặp gỡ những người mới.

Pokémon Masters

Pokémon Masters là một trong những game Pokémon mới nhất dành cho di động. Bạn sẽ hợp tác với các huấn luyện viên khác trong các trận chiến 3v3, với tất cả các Pokémon đều ra sân cùng lúc. Game được phát triển bởi DeNA, một nhà phát triển có rất nhiều kinh nghiệm trong việc phát triển các tựa game dựa trên các thương hiệu lớn. Pokémon Masters có hầu hết các huấn luyện viên đến các tựa game hoặc anime về Pokémon trước đó, và tất nhiên không thể thiếu chế độ nhiều người chơi PvP lẫn co-op.

Pokémon Playhouse

Pokémon Playhouse là một tựa game hướng tới đối tượng hâm mộ Pokémon là trẻ em. Bạn sẽ bắt gặp một nhà chơi lớn với hàng tấn tấn tấn Pokémon. Game có lối điều khiển siêu đơn giản, đầy màu sắc và tiếng ồn, cùng với các yếu tố khác mà trẻ em có thể vui thích. Do chỉ dành cho trẻ nhỏ từ ba đến năm tuổi, nên bạn đừng mong đợi bất cứ điều gì phức tạp từ tựa game Pokémon này. Camp Pokémon là một tựa game Pokémon xuất sắc khác dành cho trẻ lớn hơn một chút. Pokémon Playhouse hoàn toàn miễn phí mà không có tính năng mua hàng hoặc quảng cáo trong ứng dụng.

Pokémon Quest

Pokémon Quest là một trong số ít các tựa game Pokémon đa nền tảng. Bạn có thể chơi trên các thiết bị di động hoặc trên Nintendo Switch. Tuy thế giới Pokémon là những hình khối, nhưng mục tiêu của bạn vẫn giống nhau. Bạn bắt Pokémon, huấn luyện chúng và dùng chúng để chiến đấu. Ngoài ra còn có một khu cắm trại, nơi người chơi có thể tùy chỉnh không gian và biến nó thành của riêng mình. Đây là một tựa game đầy đủ tính năng, không giống như Camp Pokémon hay Pokémon Playhouse.

Pokémon Shuffle Mobile

Pokémon Shuffle Mobile là một trong những game Pokémon đầu tiên trên di động. Nó thực chất là một tựa game theo phong cách match-three cổ điển, với một số cơ chế chiến đấu được thêm vào. Bạn phải ghép một loạt các hình Pokémon giống nhau để tấn công kẻ thù. Bạn sẽ phát động các cuộc tấn công lớn hơn nếu bạn khớp nhiều hơn ba hình Pokémon cùng một lúc.

Pokémon TCG Online

Pokémon TCG Online là phiên bản di động, freemium của tựa game đánh bài khá phổ biến. Người chơi thu thập các thẻ bài Pokémon khác nhau, xây dựng các bộ bài, và thách thức những người chơi khác. Game hoạt động rất giống các tựa game như Hearthstone hoặc Yu-Gi-Oh!, nhưng với cơ chế Pokémon. Bạn có thể tham gia đấu PvP trực tuyến, hoặc đấu với AI, bên cạnh đó còn nhiều yếu tố tùy biến khác nhau, và nhiều tính năng hấp dẫn.

Game hay

Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận