GAME MOBILEGIẢ LẬP

Trình giả lập chơi PUBG Mobile trên PC cực mượt

Việc sử dụng các phần mềm giả lập trên máy tính để chơi game rất phổ biến. Các phần mềm giả lập đều có điểm chung là khá nặng tiêu tốn tài nguyên máy. Phần mềm giả lập MuMu App Player với ưu điểm gọn nhẹ, sử dụng mượt mà hơn so với các phần mềm cùng loại.

Lưu ý: Yêu cầu: máy tính phải có từ 2GB RAM trở lên, mày tính có Virtualization Technology (VT) và đang bật chạy chế độ này.

1. Hướng dẫn cài đặt trình giả lập Android 

Link download phần mềm: MuMu App Player

# Bước 1: Sau khi tải về và cài đặt, lần đầu khi vào sẽ yêu cầu bật VT bạn chỉ cần bấm Next để tiến hành cài đặt.

# Bước 2: Bạn sẽ thấy nút Quick Install để cài đặt theo mặc định.

# Bước 3: Quá trình cài đặt sẽ mất một vài phút tùy theo máy bạn, trong quá trình cài đặt nếu thấy thông báo từ Windows Security Alert thì nhấp vào Allow access cho phép MuMu App Player truy cập kết nối mạng hệ thống.

# Bước 4: Sau khi cài đặt thành công, bấm Start để chạy phần mềm giả lập.

2. Hướng dẫn cách sử dụng trình giả lập Android này

MuMu App Player có giao diện giống như hầu hết các phần mềm giả lập khác ở trang chính. Lần đầu sử dụng sẽ yêu cầu bạn đăng nhập vào Google Play để có thể cài đặt được các ứng dụng trò chơi. Tuy nhiên bạn vẫn có thể cài đặt mà không cần thông qua Google Play.

# Cách 1: Cài đặt từ Google Play.

Cách đơn giản nhất là cài đặt từ Google Play, ở màn hình chính bạn mở System Apps > Play Store (có thể sẽ tốn chút thời gian để update bạn cũng có thể Cancel để tiết kiệm thời gian).

Đăng nhập bằng tài khoản Google và chấp nhận các điều khoản sử dụng. Cuối cùng là bạn chỉ cần tìm kiếm và cài đặt ứng dụng như trên điện thoại.

# Cách 2: Tải và cài đặt từ tập tin APK.

Bấm trình duyệt Browser và nhập apkpure.com trong trang tìm kiếm Google.

Tìm và chọn ứng dụng bạn muốn tải về bấm vào APK/APKS/XAPK để tải tập tin cài đặt.

Sau khi tải về, bạn bấm vào biểu tượng download trên thanh trạng thái hoặc bấm System Apps > Downloads sẽ thấy tập tin APK vừa tải về và tiến hành cài đặt như bình thường.

Nguồn TGDD

Game hay

Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận