GAME PC

Visage (Kinh Dị)

Visage là một trò chơi kinh dị tâm lý góc nhìn thứ nhất. Khám phá một ngôi nhà bí ẩn luôn thay đổi trong một thế giới khí quyển có nhịp độ chậm, kết hợp cả môi trường thực tế đáng sợ và lạ thường.

Trò chơi lấy bối cảnh bên trong một ngôi nhà khổng lồ, nơi những điều khủng khiếp đã xảy ra. Bạn sẽ đi lang thang qua những hành lang u ám, khám phá từng căn phòng chết chóc và lạc vào mê cung vô tận, đầu bạn ngập tràn ký ức về những gia đình đã khuất từng sống trong chính ngôi nhà này. Môi trường xoắn này, không có bất kỳ sự sống nào khác ngoài cuộc sống của bạn, đưa bạn đến những nơi mà bạn thậm chí không thể tưởng tượng nổi.

Ngôi nhà này nhuốm màu quá khứ khủng khiếp. Các gia đình bị giết hại dã man bởi chính những người thân trong gia đình của họ, mọi người trở nên mất trí, nhiều người tự sát và những sự kiện rùng rợn khác xảy ra. Mỗi căn phòng đều có câu chuyện được vẽ trên một bức tranh vô hình.

Là một người chơi, bạn sẽ hồi tưởng lại những phần của quá khứ đen tối này, và mỗi mảnh vỡ của nó sẽ khiến bạn không khỏi bồi hồi và sợ hãi. Bạn sẽ sớm ước mình có thể gia nhập hàng ngũ của những người chết trong vực thẳm của họ, nhưng cái chết sẽ không giúp bạn rời khỏi nơi này. Bạn sẽ chạy khỏi nó, hay bạn sẽ cố gắng khám phá sự thật đằng sau những bóng tối?

DOWNLOAD:

Pass giải nén: vngame.tv

SCREENSHOT

CẤU HÌNH

TỐI THIỂUĐỀ NGHỊ
HĐH: WINDOWS® 7, 8, 8.1, 10
Bộ xử lý: Intel® Core™ i3 or AMD Ryzen™ 3
Bộ nhớ: 6 GB RAM
Đồ họa: NVIDIA® GeForce® GTX 950 or AMD Radeon™ R7 370
DirectX: Phiên bản 10
Lưu trữ: 10 GB chỗ trống khả dụng
HĐH: WINDOWS® 7, 8, 8.1, 10
Bộ xử lý: Intel® Core™ i5 or AMD Ryzen™ 5
Bộ nhớ: 8 GB RAM
Đồ họa: NVIDIA® GeForce® GTX 1060 or AMD Radeon™ RX 480
DirectX: Phiên bản 12
Lưu trữ: 10 GB chỗ trống khả dụng

Game hay

Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận