HƯỚNG DẪN GAME POKEMON

Cách bắt Dhelmise trong Pokemon Sun and Moon

Dhelmise là một Pokemon mới trong Sun and Moon. Nó là Pokemon thuần hệ Cỏ và Ma với khả năng chưa từng thấy trước đó là Steelworker, giúp tăng 50% sức mạnh của các đòn hệ Thép.

Điều này mang lại cho nó STAB (Tiền thưởng tấn công cùng loại) cho ba loại di chuyển khác nhau, làm cho nó trở thành một lực lượng được tính đến cả trong trò chơi và cạnh tranh.

1. Đến ngôi nhà hình Steelix nằm ở Seafolk Village. Đi bộ đến cuối nhà, sau đó đi qua cửa ra ngoài.

2. Đi đến ban công, nơi sẽ có một người câu cá và một điểm câu cá. Người câu cá không quan trọng lắm, nhưng điểm câu cá thì có, vì đây là nơi duy nhất bạn có thể bắt được Dhelmise trong toàn bộ trò chơi! Bạn sẽ cần cần câu cá từ Lana để thử và câu nó.

3. Hãy kiên nhẫn khi bạn cố gắng tìm ra nó. Dhelmise là một tìm thấy rất hiếm. Chỉ có 1% cơ hội bắt được nó khi nước vẫn còn và 10% khi vết sủi bọt, vì vậy hãy kiên nhẫn!

  • Một mẹo bí mật để tối đa hóa cơ hội có được Pokémon khó nắm bắt này là cánh cửa bạn đã đi qua. Nếu bạn không biết, việc đi qua một cánh cửa sẽ đặt lại bọt khí tại chỗ, vì vậy nếu bạn không may mắn trong lần đầu tiên, bạn có thể tiếp tục ra vào nhà cho đến khi bắt được một cánh cửa.

4. Hãy chuẩn bị cho một số thất bại trong việc nắm bắt nó. Nó có một tỷ lệ bắt thấp. Bạn có 3,3% cơ hội bắt được nó bằng Pokéball bình thường ở mức HP đầy đủ và nó có tỷ lệ bắt là 25. Để so sánh, tỷ lệ bắt của hầu hết các Pokémon trên tuyến đầu tiên của trò chơi là 255, nghĩa là bạn sẽ cần cả may mắn và rất nhiều Pokéballs đặc biệt!

5. Tiếp tục cố gắng cho đến khi bạn bắt được Dhelmise. Mặc dù nó có thể khó khăn, nhưng với đủ kiên nhẫn và bền bỉ, bạn có thể có Dhelmise của riêng mình để chiến đấu và huấn luyện.

LỜI KHUYÊN:
  • Trong khi Dhelmise có thể được tìm thấy trong khi câu cá, Net Balls không hoạt động trên nó, vì nó không phải là loại Nước hay Bọ. Thay vào đó, hãy thử sử dụng Quả bóng nhanh khi bắt đầu hoặc giảm tốc độ và chụp nó bằng Quả cầu hẹn giờ hoặc Pokéball mạnh hơn sau đó trong trận chiến. Dive Balls cũng sẽ hoạt động trên Dhelmise, vì nó sống dưới nước.

Game hay

Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận