HƯỚNG DẪN GAME POKEMON

Cách bắt Togedemaru trong Pokemon Sun and Moon

Togedemaru là Pokemon thuần hệ Điện và Thép, được giới thiệu lần đầu trong Pokemon Sun and Moon. Nó chắc chắn có thể là một tài sản cho nhóm của bạn, mặc dù đôi khi việc bắt nó có thể hơi khó khăn.

May mắn thay, vnGame.tv sẽ cung cấp cho bạn một số lời khuyên về cách bắt Togedemaru trong Pokemon Sun and Moon.

1. Đảm bảo bạn có đủ Pokeballs. Tỷ lệ bắt Togedemaru cao hơn mức trung bình, vì vậy Great Pokéballs sẽ hoạt động tốt (tuy nhiên, hãy đảm bảo rằng bạn mang theo nhiều con trong trường hợp lần đầu tiên bắt Togedemaru không thành công).

  • Bạn cũng có thể mang theo một vài Quả cầu nhanh nếu bạn muốn bắt Togedemaru ngay lập tức khi cuộc chạm trán bắt đầu.

2. Mang theo Pokémon Chiến đấu, Mặt đất và Lửa với bạn. Vì Togedemaru là Pokémon thuần hệ Điện và Thép nên nó rất yếu đối với những loại chiêu thức đó.

  • Tuy nhiên, tránh mang theo Pokémon loại Độc vì Togedemaru miễn nhiễm với các loại chiêu thức đó, trừ khi nó có Mục tiêu Nhẫn (trong trường hợp đó, các chiêu thức Loại Độc là mức hiệu quả bình thường)
  • Togedemaru cũng sẽ miễn nhiễm với các chiêu thức Điện-loại nếu nó mang theo Lightning Rod.

3. Biết nơi để tìm Togedemaru. Trong Pokemon Sun and Moon, chỉ có một địa điểm mà bạn có thể tìm thấy Togedemaru, đó là trong bãi cỏ trên núi Blush.

  • Tuy nhiên, trong Pokemon Ultra Moon, bạn có thể nhận được Totem Togedemaru từ Samson Oak trên bãi biển Heahea với giá 70 Hình dán Totem.

4. Đi bộ xung quanh trên bãi cỏ trên núi Blush cho đến khi bạn gặp Togedemaru. Có thể mất vài phút, vì tỷ lệ chạm trán của Togedemaru thấp hơn một chút so với mức trung bình, [7] nhưng cuối cùng, bạn sẽ gặp phải.

5. Giảm sức khỏe của nó xuống khoảng một nửa hoặc ít hơn. Điều này sẽ giúp việc bắt Togedemaru dễ dàng hơn. Khi lượng máu của nó giảm xuống, hãy ném Pokéball. Mặc dù có thể mất một vài lần thử, nhưng cuối cùng, bạn nên bắt được Togedemaru.

  • Hãy chắc chắn ném Quả bóng nhanh của bạn ngay lập tức khi cuộc chạm trán bắt đầu nếu bạn quyết định sử dụng một quả bóng.

6. Thưởng thức chiến đấu với Togedemaru của bạn!

LỜI KHUYÊN:
  • Đôi khi, Togedemaru có thể gọi một Pokémon khác để được giúp đỡ nếu sức khỏe của nó đủ thấp. Nếu điều này xảy ra (và Togedemaru thành công), bạn sẽ cần phải đánh bại Pokémon xuất hiện trước khi có thể bắt được Togedemaru.
  • Togedemaru hiện không tiến hóa thành hoặc tiến hóa từ bất kỳ Pokémon nào khác, vì vậy bạn không phải lo lắng về việc đáp ứng bất kỳ yêu cầu tiến hóa nào.

Game hay

Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận