HƯỚNG DẪN GAME POKEMON

Cách để bắt được Mew trong Pokemon Sword và Shield

Khác với các game Pokemon tiền nhiệm trước đây, trong Sword và Shield bạn chỉ có thể bắt được duy nhất cặp Pokemon huyền thoại mới của phiên bản đó. Tuy nhiên bạn lại có thể nhận được con Pokemon Huyền ảo lâu đời, Mew–nếu bạn có được phụ kiện cần thiết.

Cách để nhận Mew trong Pokemon Sword & Shield

Để nhận được Mew, bạn sẽ cần có Poke Ball Plus, là một tay cầm hình dáng Poke Ball được ra mắt cùng lúc với Pokemon: Let’s Go Pikachu và Let’s Go Eevee năm ngoái. Quả Poke Ball Plus cũng có thể mua lẻ với giá $50 USD hoặc trong gói bundle với một game Let’s Go. 

Bản thân phụ kiện này có tính năng như một Joy-Con và có thể sử dụng để chơi các tựa game Let’s Go, nhưng lí do chính thực sự để bạn mua nó chính là bonus độc quyền kèm theo đó–Mew. Nếu bạn chưa dùng Poke Ball Plus để nhận Mew trong Let’s Go thì bạn có thể kết nối nó với Sword hay Shield để đón Pokemon Huyền ảo đó vào trong game. 

Để kết nối Poke Ball Plus với Sword và Shield, vào màn hình menu và chọn Mystery Gift. Từ đó, chọn kết nối với Poke Ball Plus và bạn sẽ có thể download Mew vào trong game. Như đã nhắc ở trên, bạn chỉ có thể nhận được Mew trong SwSh nếu bạn chưa dùng nó để nhận Mew trong Let’s Go trước đây. Nếu bạn đã lỡ sử dụng cho Let’s Go thì bạn còn hai sự lựa chọn: hoặc là mua một quả Poke Ball Plus mới để lấy Mew liền. hoặc là chờ dịch vụ Pokemon Home ra mắt vào năm sau để chuyển nó vào trong Sword & Shield.

Hướng dẫn từng bước:
1. Mua Poké Ball Plus


2. Gắn Poké Ball Plus vào cổng USB của dock Switch
Chỉ có thể dùng được bằng dock chính hãng.

3. Nhấn X để mở menu, chọn Mystery Gift.

4. Chọn “Take a Stroll with Poké Ball Plus.”

5. Nhấn A để tiếp tục.

6. Nhấn nút màu đỏ phía trên của Poke Ball hoặc ấn Joy Stick.

7. Nhấn A để chọn Yes

8. Hãy chắc rằng Poke Ball Plus đang sạc và Nhấn A.

9. Chúc mừng! Bạn đã nhận được Mew!

Game hay

Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận