HƯỚNG DẪN GAME POKEMON

Cách nhận Cosmog trong Pokemon Sun and Moon

Trong Pokemon Sun and Moon, Cosmog là Pokemon huyền thoại hệ Psychic tiến hóa hai lần, lần cuối cùng thành Solgaleo hoặc Lunala, tùy thuộc vào việc bạn có Mặt trời hay Mặt trăng.

Trong khi chơi trò chơi, bạn sẽ thấy một Cosmog đi cùng Lillie, điều này có ảnh hưởng lớn đến cốt truyện của trò chơi. Cuối cùng, bạn sẽ có thể nhận được một cái của riêng mình, bài viết này sẽ giải thích cách thực hiện.

1. Bắt Solgaleo hoặc Lunala, tùy thuộc vào việc bạn có Pokemon Sun hay Pokemon Moon. Bạn nhận được Solgaleo trong Pokemon Sun và Lunala trong Pokemon Moon. Sự kiện này xảy ra sau khi bạn hoàn thành bản dùng thử cuối cùng của trò chơi.

2. Đánh bại Elite Four và Champion. Nếu đây là lần đầu tiên bạn làm như vậy, bạn sẽ được xem một đoạn phim cắt cảnh dài bao gồm cuộc chiến với Tapu Koko, nơi bạn có thể bắt gặp nó, trước phần ghi công.

3. Đặt Solgaleo hoặc Lunala vào bữa tiệc của bạn, nếu bạn chưa có nó trong bữa tiệc của mình.

4. Biết rằng bước này hơi khác nhau, tùy thuộc vào phiên bản trò chơi bạn có. Nếu bạn đang chơi Pokémon Sun, hãy đến Altar of the Sunne vào ban đêm. Nếu bạn đang chơi Pokémon Moon, hãy đến Altar of the Moone vào ban ngày. Dù bằng cách nào, khi bạn đã ở đó, hãy vượt qua khe nứt để xuất hiện tại Altar of the Munne trong Pokémon Sun hoặc Altar of the Sunne trong Pokémon Moon. Cách nhanh nhất để đến đó là sử dụng Charizard Glide.

5. Đi đến Lake of the Sunne nếu bạn đang chơi Pokémon Sun hoặc Lake of the Moone nếu bạn đang chơi Pokémon Moon. Khi bạn ở đó, bạn sẽ thấy một đoạn cắt cảnh nơi Cosmog xuất hiện. Sau khi đoạn cắt cảnh kết thúc, đi tới Cosmog và nhấn A để nhận Cosmog của riêng bạn.

Lời khuyên:

  • Nếu bạn đang tìm kiếm một bản chất cụ thể và / hoặc IV, bạn có thể lưu trước khi nói chuyện với Cosmog và đặt lại nếu nó không phải là điều bạn muốn. Cách nhanh nhất để đặt lại là đặt lại mềm, bạn có thể thực hiện bằng cách nhấn L, R và Chọn hoặc Bắt đầu cùng một lúc.
  • Bạn không cần phải có không gian trống trong bữa tiệc của mình để có được Cosmog, không giống như các trò chơi trước.
  • Nếu bữa tiệc của bạn đã đông đủ và bạn muốn Cosmog trong đó, bạn có thể chọn thay thế một trong những thành viên trong nhóm của mình bằng nó.
  • Cosmog có chỉ số cơ bản thấp và sẽ không học bất kỳ đòn tấn công nào ngay cả sau khi nó phát triển thành Cosmoem, nhưng nếu bạn kiên nhẫn trong việc tăng cấp, cuối cùng bạn sẽ thấy công sức của mình được đền đáp khi có được Solgaleo hoặc Lunala. Tốt nhất là chuyển huấn luyện nó bằng cách đưa nó vào trận chiến và sau đó chuyển nó ra hoặc sử dụng Exp.

Game hay

Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận