HƯỚNG DẪN GAME POKEMON

Cách phát triển Crabrawler trong Pokemon Sun and Moon

Trong Pokemon Sun and Moon, Crabrawler là một Pokemon thuộc loại Chiến đấu giống cua, tiến hóa thành Crabominable thuộc loại Chiến đấu / Băng. Bài viết này sẽ giải thích cách phát triển nó.

1. Xác định nơi có thể tìm thấy Crabrawler. Bạn sẽ tìm thấy nó ở những cây mọng trên Đường 2, Đường 3, Đường 4, Đường 5, Đường 8, Đường 10, Đường 16, Đường 17, Bờ biển tách biệt, Đồng bằng Poni, và ba khu vực của Poni Wilds. Tuyến đường 10 và Đồng bằng Poni tạo cơ hội tốt nhất để tìm thấy một con đường. Tùy thuộc vào nơi bạn đang tìm kiếm, bạn sẽ tìm thấy một từ cấp 7 (trên các tuyến đường trước đó) đến cấp 57 (trên các tuyến đường sau).

2. Đi đến một cây mọng ở bất kỳ khu vực nào trong bước 1 và nhấn A trên quả mọng. Nếu có Crabrawler ở đó, một dấu chấm than sẽ xuất hiện trên đầu nhân vật của bạn và bạn sẽ tham gia một trận chiến Pokémon. Nếu bạn đi mà không tìm thấy Crabrawler ở bất kỳ cái cây nào, bạn sẽ phải đợi những quả mọng xuất hiện trở lại để tìm một quả.

3. Bắt Crabrawler. Nếu đó là Trình thu thập thông tin cấp thấp, bạn có thể sử dụng Nest Ball để bắt dễ dàng hơn. Bạn cũng có thể thử sử dụng. một Quả bóng nhanh ngay lập tức khi trận chiến bắt đầu nếu bạn muốn bắt nó ngay lập tức. Tuy nhiên, vì Crabrawler có tỷ lệ bắt tương đối cao, Great Balls hoặc thậm chí Pokéballs thông thường là đủ.

4. Đi đến núi Lanakila. Lên cấp Crabrawler ở đó, và nó sẽ phát triển thành Crabominable. Điều này hoạt động ở bất kỳ cấp độ nào ngoại trừ lên đến cấp độ 100, vì vậy bạn có thể có Crabominable thấp như cấp độ 2 (nếu bạn lai tạo Trình thu thập thông tin cấp độ 1 thay vì bắt chúng như mô tả trong các bước trước đó).

  • Lưu ý rằng bạn không thể truy cập khu vực này cho đến gần cuối trò chơi, trong Pokémon Sun and Moon. Tuy nhiên, trong Pokémon Ultra Sun và Ultra Moon, khu vực này đã có sớm hơn nhiều.

Tips:

  • Bạn cũng có thể sử dụng Kẹo hiếm, nếu có, để tăng cấp.
  • Nếu bạn không muốn chiến đấu với Crabrawler, bạn không cần phải làm như vậy. Bạn có thể chuyển sang Pokémon khác trong trận chiến, Pokémon này vẫn nhận được đầy đủ kinh nghiệm hoặc có Exp. Chia sẻ để bạn không phải đưa Trình thu thập thông tin của mình vào trận chiến.
  • Nếu Crabrawler kêu gọi thành công đồng minh trong khi bạn đang cố bắt nó, bạn sẽ phải đánh bại đồng minh của nó trước khi có thể ném Poké Balls. Hãy chuẩn bị cho khả năng xảy ra một trận chiến, vì điều này có thể xảy ra nhiều lần trong một trận chiến. Tuy nhiên, điều này sẽ không thể xảy ra cho đến khi bạn đánh bại bản dùng thử đầu tiên của mình, vì vậy bạn không phải lo lắng về điều này xảy ra nếu bạn đang bắt Crabrawler ở đầu trò chơi.

Game hay

Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận