HƯỚNG DẪN GAME POKEMON

Cách phát triển Rockruff trong Pokemon Sun and Moon

Trong Pokemon Sun and Moon, Rockruff là một Pokemon giống răng nanh dễ thương tiến hóa thành Lycanroc. Lycanroc có hai dạng khác nhau mà nó có thể phát triển thành, tùy thuộc vào việc bạn đang chơi Mặt trời hay Mặt trăng. Bài viết này sẽ giải thích cách phát triển Rockruff.

1. Xác định nơi có thể tìm thấy Rockruff. Nó được tìm thấy ở khu vực bên ngoài của Đồi Ten Carat, gần nhà của người chơi. Bạn cần Tauros Charge để đến đó, có được sau khi đánh bại Melemele Island Grand Trial. Bạn có 20% cơ hội tìm thấy Rockruff, nằm trong khoảng từ cấp 10 đến 13.

2. Bắt Rockruff khi bạn tìm thấy nó. Nó không quá khó để bạn bắt, vì nó có tỷ lệ bắt tương đối cao. Một số Pokéballs thông thường, hoặc có lẽ là một Great Ball nên thực hiện thủ thuật này.

  • Nếu bạn gặp khó khăn khi bắt nó, hãy thử làm suy yếu sức khỏe của nó xuống khoảng một nửa hoặc ít hơn.
  • Nếu bạn muốn cố gắng bắt Rockruff ngay lập tức khi trận chiến bắt đầu, bạn cũng có thể sử dụng Quick Balls.

3. Có kinh nghiệm cho Rockruff của bạn. Vì Rockruff là Pokémon hệ Đá, nên những Pokémon tốt nhất để đối mặt là Pokémon hệ Bọ, Lửa, Băng và Bay. Để nó phát triển, bạn sẽ phải huấn luyện nó vào ban ngày trong Pokémon Sun và vào ban đêm trong Pokémon Moon. Tuy nhiên, lưu ý rằng đồng hồ trong trò chơi của Pokémon Moon trước 12 giờ so với đồng hồ của 3DS, vì vậy hãy nhớ theo dõi thời gian nếu bạn đang chơi Pokémon Moon.

4. Để Rockruff của bạn đạt đến cấp độ 25. Khi Rockruff của bạn đạt đến cấp độ này vào ban ngày trong Pokémon Sun hoặc vào ban đêm trong Pokémon Moon, nó sẽ phát triển thành Midday Form Lycanroc (nếu bạn đang chơi Pokémon Sun) hoặc Midnight Form Lycanroc (nếu bạn đang chơi Pokémon Moon).

  • Một lần nữa, hãy nhớ rằng trong Pokémon Moon, đồng hồ trong trò chơi của bạn sớm hơn đồng hồ 3DS của bạn 12 giờ.

Tips:

  • Bạn cũng có thể sử dụng Kẹo hiếm, nếu có, để tăng cấp cho Rockruff của mình.
  • Nếu bạn không muốn chiến đấu với Rockruff, bạn không cần phải làm thế. Bạn có thể chuyển sang Pokémon khác trong trận chiến, Pokémon này sẽ nhận được đầy đủ kinh nghiệm hoặc có Exp. Chia sẻ để bạn không phải đưa nó vào trận chiến.
  • Vì Rockruff sẽ ở cấp độ khá thấp, bạn có thể sử dụng Nest Balls trên đó để bắt dễ dàng hơn.
  • Nếu Rockruff gọi thành công đồng minh trong khi bạn đang cố bắt nó, bạn sẽ phải đánh bại một trong những Rockruff trước khi có thể ném Poké Balls. Hãy chuẩn bị cho khả năng xảy ra một trận chiến, vì điều này có thể xảy ra nhiều lần trong một trận chiến.
  • Các bước này cũng sẽ hoạt động đối với Rockruff trong Pokémon Ultra Sun hoặc Ultra Moon. Bạn sẽ cần nâng cấp nó lên cấp 25 vào ban ngày trong Pokémon Ultra Sun hoặc vào ban đêm trong Ultra Moon (lưu ý rằng Pokémon Ultra Moon vẫn hoạt động trước 12 giờ so với đồng hồ trong trò chơi của bạn).

Game hay

Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận