HƯỚNG DẪN GAME POKEMON

Cách phát triển Salandit trong Pokemon Sun and Moon

Trong Pokemon Sun and Moon, Salandit là một Pokémon kỳ nhông thuộc loại Poison / Fire, tiến hóa thành Salazzle loại Poison / Fire mạnh mẽ. Bạn không thể phát triển nó chỉ bằng cách lên cấp, vì vậy bài viết này sẽ giải thích cách phát triển nó.

1. Xác định nơi có thể tìm thấy Salandit. Nó được tìm thấy ở Đường số 8 vào cả ban ngày và ban đêm, và ở dưới cùng của Công viên Núi lửa Wela vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày. Bạn có 20% cơ hội tìm thấy nó ở Đường số 8 và 30% cơ hội tìm thấy nó tại Công viên Núi lửa Wela. Bạn sẽ tìm thấy nó ở bất cứ đâu từ cấp 16 đến cấp 20.

  • Nếu bạn định tìm Salandit tại Công viên núi lửa Wela, hãy đảm bảo rằng bạn hoàn thành thử nghiệm ở đó trước, vì để có thể bắt Pokémon tại địa điểm thử nghiệm, trước tiên bản thử nghiệm đó cần phải được hoàn thành thành công.

2. Bắt một con Salandit cái. Chỉ có Salandit nữ mới có thể tiến hóa; Salandit đực sẽ không tiến hóa chút nào. Điều này có thể khó khăn, vì Salandit chỉ có 12,5% là nữ. Cách dễ nhất để tìm một Pokémon là sử dụng Pokémon đực có khả năng Cute Charm dẫn đầu nhóm của bạn. Bùa dễ thương giúp tìm Pokémon khác giới dễ dàng hơn. Sylveon là một Pokémon tốt cho điều này, vì hầu hết các Eevee là nam, và Sylveon nhận được Bùa dễ thương như khả năng thông thường của nó.

3. Để Salandit của bạn tích lũy kinh nghiệm. Vì Salandit là Pokémon hệ Độc / Lửa, nên các Pokémon tốt nhất để đối mặt với nó là Cỏ, Bọ, Băng, Thép và Pokémon hệ Tiên, vì Salandit sẽ cực kỳ hiệu quả khi chống lại những Pokémon này.

4. Xem Salandit của bạn phát triển. Khi Salandit của bạn đạt đến cấp 33, nó sẽ phát triển thành Salazzle.

Tips:

  • Bạn cũng có thể sử dụng Kẹo hiếm, nếu có, để tăng cấp
  • Nếu bạn không muốn chiến đấu với Salandit, bạn không cần phải làm vậy. Bạn có thể chuyển sang Pokémon khác trong trận chiến, Pokémon này sẽ nhận được đầy đủ kinh nghiệm hoặc có Exp. Chia sẻ để bạn không phải đưa nó vào trận chiến
  • Vì Salandit sẽ ở cấp độ khá thấp, bạn có thể sử dụng Nest Balls trên đó để bắt dễ dàng hơn
  • Nếu Salandit kêu gọi đồng minh thành công trong khi bạn đang cố bắt nó, bạn sẽ phải đánh bại một trong những Salandit trước khi có thể ném Poké Balls. Hãy chuẩn bị cho khả năng xảy ra một trận chiến, vì điều này có thể xảy ra nhiều lần trong một trận chiến. Tuy nhiên, đây có thể là một điều tốt – nếu bạn tìm thấy một con Salandit đực, con Salandit mà nó gọi có thể là một con cái
  • Nếu bạn muốn bắt một Pokemon hiếm, hãy sử dụng một quả bóng nhanh trước

Game hay

Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận