GAME PC

Call Of Duty: WWII

Call of Duty: WWII là tựa game bắn súng phiên bản 2017 của series CoD. Sau khi thưởng thức Call of Duty: WWII, phải khẳng định rằng Battlefield 1 vẫn còn thua kém những đối thủ của họ vài bậc nếu nói về cảm xúc trong chế độ chơi đơn.

Cốt truyện của game không chỉ xoay quanh câu chuyện của những người lính bị cuốn vào trận chiến. Ở đó, chúng ta thấy được phận người giữa chiến tranh, cả những người lính lẫn dân thường, sự tàn khốc của cuộc xung đột và thậm chí game còn khẳng khái tới mức đem đến cho người chơi ý nghĩ, rằng những kẻ bạn đang ngắm bắn kỳ thực cũng là những con người.

Nửa lạ nửa quen, đó là trải nghiệm của bạn khi chơi Call of Duty: WWII. Độ khó được tăng cao, không còn chế độ tự động hồi máu và âm thanh cháy nổ cũng như tiếng vũ khí leng keng vui tai là một vài thứ lạ lẫm. Thậm chí chế độ bắn tỉa cũng được nhà phát triển sửa lại để khi nín thở, ổn định tâm ngắm, mọi thứ của game cũng biến thành slow motion, giúp người chơi có những phát đạn không thua gì những xạ thủ khủng nhất cả. Nhưng đó chỉ là chế độ chơi đơn, để cân bằng, chế độ chơi mạng không được phép tồn tại chi tiết này.

DOWNLOAD

SCREENSHOT


CẤU HÌNH

TỐI THIỂUĐỀ NGHỊ
Yêu cầu vi xử lý và hệ điều hành đều chạy 64-bit

HĐH: Windows 7 64-Bit or later
Bộ xử lý: CPU: Intel® Core™ i3 3225 3.3 GHz or AMD Ryzen™ 5 1400
Bộ nhớ: 8 GB RAM
Đồ họa: NVIDIA® GeForce® GTX 660 @ 2 GB / GTX 1050 or ATI® Radeon™ HD 7850 @ 2GB / AMD RX 550
DirectX: Phiên bản 11
Kết nối: Cáp mạng Internet
Lưu trữ: 90 GB chỗ trống khả dụng
Card âm thanh: DirectX Compatible
Yêu cầu vi xử lý và hệ điều hành đều chạy 64-bit
Game hay

Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
guest
5 Comments
Mới nhất
Cũ nhất Nhiều like nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
PHAN MINH THANH
PHAN MINH THANH
2 năm trước đây

Mình xóa file simplified chinese rồi copy file english vào những game báo là menu content not available. Để lại file chinese thì nó chạy bình thường, vẫn không có tiếng anh

Thắng
Thắng
2 năm trước đây

Thuốc hỏng link r bạn

Stark
3 năm trước đây

file endlish bi hong roi ad