3DSAndroidGAME POKEMON VIỆT HÓAGAME VIỆT HÓAPCPOKEMON

(NDS / ANDROID / IOS / PC) Pokemon Black 2 – Việt Hóa

Pokémon Black 2 và Pokémon White 2 có thể nói là một bước đột phá của Nintendo trong việc phát triển dòng game đã góp phần lớn làm nên tên tuổi của họ – Pokémon.

Nói là bước đột phá, vì với sự xuất hiện của Gen V nói chung và Pokémon Black 2 cùng Pokémon White 2 nói riêng, liên tiếp những “lần đầu tiên” được xuất hiện trong series! Nếu ở Pokémon Black và Pokémon White, lần đầu tiên xuất hiện vùng đất Unova, đặc trưng cho Gen V, hoàn toàn không nằm cùng 1 đại bản đồ với các vùng đất khác (Kanto, Johto, Hoenn, Sinnoh, Orre, Fiore, Almia và Oblivia)

Lần đầu tiên không có sự xuất hiện của các Pokémon Gen trước nào trong cốt truyện chính; thì ở Pokémon Black 2 và Pokémon White 2, là lần đầu tiên chúng ta được đi lại một vùng đất trước đó, nhưng với một cốt truyện hoàn toàn khác.

Không chỉ dừng lại ở điều đơn giản đó, thay vì việc sản xuất Third Version – mà theo mọi người từng đoán, là Pokémon Gray – như các Gen trước thì nhà sản xuất đã làm hẳn một “After story” cho Pokémon Black và Pokémon White. Lần đầu tiên người chơi được tiếp tục cốt truyện tưởng chừng như đã chấm dứt, vào thời điểm 2 năm sau đó. Sau khoảng thời gian 2 năm, không chỉ cảnh vật thay đổi, con người thay đổi, mà cả Pokémon và rất nhiều thứ khác cũng thay đổi.

Pokémon gặp trên đường thay đổi, và bạn có thể thấy sự trở lại của nhiều Pokémon đình đám trong cốt truyện chính, như Lucario, Eevee hay Tyranitar. GYM Leader thay đổi, với 8 GYM mới mạnh mẻ và chuyên nghiệp hơn. Region Champion cũng thay đổi một cách vô cùng bất ngờ, và đó lại là nhân vật nữ chính trong Season 14 của anime Pokémon. Và rất nhiều thay đổi so với Pokémon Black và Pokémon White, đang chờ đón bạn!

Cùng với những thay đổi ấy, chính là sự trở lại. Đó là sự trở lại những “tay to”, những con người mà khi nói đến Pokémon, họ được miêu tả bằng những từ ám chỉ sự “huyền thoại”. Họ là Red và Blue của liên minh Kanto và Johto, là Steven của Hoenn, là Cynthia của Sinnoh, và cả lão làng Alder của Unova, hứa hẹn những trận đánh khốc liệt nhất. Và đó còn là sự trở lại của rất nhiều những Legendary Pokémon đình đám ở các phiên bản trước, mà giờ, sẽ khiến cuộc săn của bạn kéo dài thêm nữa.

Và cuối cùng, ở Pokémon Black 2 và Pokémon White 2, đó còn là sự phát triển. Sự phát triển không ngừng ở Pokémon mang đến cho bạn những trải nghiệm mới, với nhưng tính năng hoàn toàn mới. Hơn thế nữa, game cũng mang đến cho chúng ta những Alternate Forme mới của nhiều Pokémon, góp phần làm cho độ đa dạng về hình ảnh lẫn tính năng áp dụng vào thực tiễn chiến đấu cũng có sai khác.

DOWNLOAD:

SCREENSHOT

CẤU HÌNH

Yêu cầu cấu hình: (trình giả lập NDS trên PC)

  • CPU Core 2 Duo 2GHz trở lên
  • RAM 1GB
  • VGA 128MB, (tốt nhất là VGA rời, vì một số game 3D như Final Fantasy IV hay Pokemon Black khá nặng.)

Game hay

Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
guest

26 Comments
Mới nhất
Cũ nhất Nhiều like nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
King
King
2 năm trước đây

Hình như tui thấy bản việt hóa không có shiny ae ạ

dũng
dũng
3 năm trước đây

chơi trên pc có cần giả lập j ko ạ, em muốn tải chơi mà người mới ko bt

Tuyên
Tuyên
4 năm trước đây

Đã fix đc lỗi epx chưa ad

Uchiha Madara
Uchiha Madara
Trả lời  Tuyên
3 năm trước đây

game bản quyền nên nó chặn r, thêm code vô bạn ei

dăng
dăng
Trả lời  Uchiha Madara
3 năm trước đây

sao để thêm

Sơn
Sơn
4 năm trước đây

Sao để tải được vậy

Sa nè
Sa nè
4 năm trước đây

Link tải hông được ad ơi

Kato
Kato
4 năm trước đây

Link tải ko đc kìa ad

Long
Long
4 năm trước đây

Cho mình hỏi là có cheat, tăng speed được không ạ. Vì mình khá ít thời gian nên muốn đẩy nhanh tốc độ chơi

phuc
phuc
4 năm trước đây

có link hướng dẫn hk z, mik tải r giải nén mà k chơi đc

Lucifer
Lucifer
4 năm trước đây

Link google lỗi 404 kìa ad ơi

Nguyễn Hậu
Nguyễn Hậu
4 năm trước đây

Link google 404 rồi

Vĩnh Tâm
Vĩnh Tâm
4 năm trước đây

Chào bạn,
Bạn có thể tìm và up ROM Pokemon Black hoặc White 2 bản gốc không Việt hóa và đã fix lỗi EXP không ạ?
Cảm ơn bạn

Gonme
Gonme
4 năm trước đây

Sao ko lên lv đc vậy ad?

Vĩnh Tâm
Vĩnh Tâm
Trả lời  Gemini
4 năm trước đây

Khả năng là bản Việt hóa cũng bị lỗi EXP như bản gốc rồi bạn @Darklord, bản ROM gốc tải về có thể chơi được nhưng đánh bại Pokemon thì không nhận được EXP để lên cấp.