3DSAndroidGAME POKEMON VIỆT HÓAGAME VIỆT HÓANDSPCPOKEMON

(NDS / ANDROID / IOS / PC) Pokemon White – Việt Hóa

Lần này, bối cảnh của game sẽ không đặt tại Johto, Hoenn hay đảo Sinnoh, thay vào đó là một vùng đất hoàn toàn mới mang tên Unova, nơi nhiều loại Pokémon khác nhau đang sinh sống. Khác với những thành phố ảm đạm trong các game Pokemon trước, Unova là một vùng đất với nhiều thành phố nhộn nhịp, bao gồm một công viên giải trí lớn và nhiều vùng bí ẩn khác.

Một yếu tố hoàn toàn mới trong Pokemon Black/White đó là hệ thống 4 mùa của game. Vì đa phần người chơi Pokemon sẽ chơi game có lẽ suốt một năm, vậy hệ thống 4 mùa này sẽ là một lí do chính đáng hơn để thưởng thức game trong một quãng thời gian dài như vậy.

Bằng việc sử dụng đồng hồ và lịch của chiếc máy DS, các mùa màng tại Isshu sẽ thay đổi. Tất nhiên, mỗi mùa sẽ đem lại một bộ mặt mới cho Isshu, và cả những con Pokemon chỉ xuất hiện trong mùa đấy mà thôi. Chưa kể, những con Pokemon của bạn cũng sẽ thay đổi cả ngoại hình nữa.

Tuy nhiên, nếu bạn không muốn đợi 3 tháng cho một mùa mới thì cũng đừng lo, vì mùa của game sẽ thay đổi sau mỗi tháng thay vì 3, 4 tháng như ngoài đợi thực. Điều đó có nghĩa, bạn cũng có thể khám phá được 100% game sau ít nhất… 4 tháng (ngoại trừ khi người chơi ăn gian bằng cách sửa lịch trong DS)

DOWNLOAD

CẤU HÌNH

Yêu cầu cấu hình: (trình giả lập NDS trên PC)

  • CPU Core 2 Duo 2GHz trở lên
  • RAM 1GB
  • VGA 128MB, (tốt nhất là VGA rời, vì một số game 3D như Final Fantasy IV hay Pokemon Black khá nặng.)

Game hay

Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
guest

3 Comments
Mới nhất
Cũ nhất Nhiều like nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
nonghongminh
nonghongminh
2 năm trước đây

tải về copy vào máy ndsi có chơi được không ạ?

Chỉnh sửa lần cuối 2 năm trước đây bởi nonghongminh
Ken
Ken
3 năm trước đây

Sao phần đầu game có hình zekrom vậy reshiram mới là con white chứ

hai
hai
3 năm trước đây

bạn ơi chơi pc kiểu j