GAME VIỆT HÓA

Nekojishi Việt Hóa

Một mối tình lãng mạng giằng xé giữa cuộc sống học đường và những linh hồn bí ẩn!
Sinh ra trong một gia đình có truyền thống tôn thờ các vị thần, Lâm Thiên Liêu rời quê hương và chuyển đến Đài Bắc để học tập và theo đuổi ước mơ cũng như cố gắng thoát khỏi áp lực nối nghiệp dòng họ mình. Cuộc sống đại học bình thường của cậu dường như đang diễn ra tốt đẹp cho đến một ngày, con mắt thứ ba của cậu được mở ra.

Với khả năng nhìn thấy các linh hồn, yêu quái, và thần thánh, giờ đây Thiên Liêu phải cùng lúc đối mặt với sức mạnh mới có được, con đường học tập của mình, cũng như ba miêu linh chuyển đến sống với cậu – những người mà sẽ quyết định cuộc đời và tương lai của cậu.

Nekojishi là một visual novel về những áp lực và hậu quả của việc quyết định tương lai trong một thế giới đầy rẫy những thần linh, về vai trò mà tôn giáo và văn hóa dân gian nắm giữ trong xã hội hiện đại, và về ba miêu linh mà nhân vật chính của chúng ta dường như không thể đuổi ra khỏi phòng mình cũng như suy nghĩ của mình.

DOWNLOAD:

Pass giải nén: vngame.tv

SCREENSHOT

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

  • Di chuyển thư mục Vietnamese vào địa chỉ Steam/steamapps/common/Nekojishi/game/tl (Địa chỉ default thường là C:/Program Files (x86)/Steam/steamapps/common/Nekojishi/game/tl):
  • Mở Nekojishi trên Steam, vào phần Settings và chọn ngôn ngữ Tiếng Việt:

Game hay

Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận