TIN GAME

Satellite Reign game khủng trị giá 250.000 đồng đang được “cho không” hết ngày 22/4/2018

Chỉ bằng vài thao tác đơn giản, Humble Bundle cũng sẽ tặng luôn cho bạn game đỉnh “Satellite Reign” trị giá 250.000 VNĐ.

Không lâu sau khi Steam mở bán game Eador. Masters of the Broken World với giá 0 đồng. Một cổng phát hành game khác là Humble Bundle cũng lập tức đưa ra động thái cạnh tranh quyết liệt. Chỉ bằng vài thao tác đơn giản, Humble Bundle cũng sẽ tặng luôn cho bạn game đỉnh “Satellite Reign” trị giá 250.000 VNĐ.

Được biết, Satellite Reign là game chiến thật thời gian thực, ra mắt năm 2014. Game diễn ra trong một thành phố thế giới mở của tương lai, nơi mà hệ thống điện, mạng lưới thông tin liên lạc và hệ thống an ninh là kết nối với nhau qua một mạng máy tính không lồ. Mạng máy tính này có thể được truy cập thông qua các điểm truy cập ở bất cứ góc phố nào.

Chính phủ được điều khiển bởi các tập đoàn khổng lồ. Xã hội được cấu trúc cho lợi ích của những người cầm quyền. Người nghèo tồn tại trong các khu ổ chuột bẩn thỉu đen tối của thành phố, trong khi tầng lớp giàu có sống trong các khu sang trọng và cao cấp. Cảnh sát tuần tra trên các đường phố, duy trì sự bất công tàn nhẫn nhân danh sự an toàn của mọi người.

Để chống lại xiềng xích của tập đoàn khổng lồ trên, một nhóm gồm 4 anh hùng đã được giao nhiệm vụ tấn công và đánh sập toàn bộ hệ thống này. Với nhiều màn chơi hấp dẫn và cơ chế cho phép game thủ có thể co-op 4 người cùng bạn bè, Satellite Reign là tựa game vô cùng thích hợp để giải trí và thư giãn.

Thời gian kết thúc sự kiện sẽ vào khoảng 0h đêm mai, tức ngày 22/4/2018 theo giờ VIệt Nam.

Link Lấy Code : Tại Đây

Hướng Dẫn cho ai chưa biết : (phải có tai khoản steam và humblebundle) lập bằng mail

 1. Tiến hành đăng nhập/ đăng ký tài khoản (Log in/Sign up)
 2. Bấm ADD TO CART.
 3. Bấm CHECK OUT.
 4. Kiểm tra đơn hàng, bấm GET IT FOR FREE.
 5. Kiểm tra email dùng để đăng ký tài khoản (sẽ có mail gửi đến )
 6. Bấm DOWNLOAD NOW.
 7. Đường link gửi trong mail sẽ đưa bạn đến trang web có key, bấm REVEAL YOUR STEAM KEY và bấm REDEEM để kích hoạt KEY trên trình duyệt.(kéo xuống cuối web)
 8. Kích hoạt mã trên steam để đc game miễn phí

CẤU HÌNH TỐI THIỂU

 • OS: Windows 7
 • Processor: x86 Dual Core 2.4 GHz
 • Memory: 3 GB RAM
 • Graphics: DirectX 9 GPU 1GB of memory
 • DirectX: 9.0c
 • Storage: 2 GB

Game hay

Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận