GAME VIỆT HÓA

Tropico 6 Việt Hóa

Giống như các phiên bản khác trong sê-ri, người chơi vào vai “El Presidente”, lãnh đạo quốc đảo Tropico trong vùng Caribe. Tương tự như Tropico 5, có bốn thời kỳ: Thuộc địa(Colonial), Thế chiến (World Wars), Chiến tranh Lạnh (Cold War), và Hiện đại (Modern).

Không giống như các phiên bản khác trong sê-ri khi Tropico chỉ bao gồm một hòn đảo, Tropico 6 cho phép người chơi bắt đầu sự nghiệp trên một quần đảo gồm các hòn đảo nhỏ hơn, người chơi chỉ cần xây dựng những cây cầu (trong thời kỳ Thế chiến và sau đó) từ hòn đảo ban đầu của họ đến các đảo khác trong chuỗi đảo.

Theo nhà thiết kế nội dung cấp cao Johannes Pfeiffer, Tropico 6 sẽ có các công dân được “mô phỏng toàn diện”, trong đó các hành động của chính phủ El Presidente đối với toàn thể công dân có thể ảnh hưởng đến năng suất và thậm chí có thể dẫn đến một cuộc nổi dậy. Ngoài việc tùy chỉnh El Presidente của riêng họ (dù là nam hay nữ), người chơi cũng có thể tùy chỉnh dinh tổng thống.

DOWNLOAD:

Đừng ngần ngại click khi có quảng cáo hấp dẫn nha!! 1 Phát như là một lần thăng hoa để ủng hộ cho team <3 Cảm ơn tất cả anh em nào đã đọc dòng này nhé!!

Pass giải nén: vngame.tv

SCREENSHOT

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

Cài Tropico 6 Tiếng Việt cho PC

Phiên bản Tiếng Việt v.15
B1: Giải nén
B2: Cài đặt file Tropico 6.exe vào thư mục cài game.
B3: Vào game đổi ngôn ngữ thành hàn quốc.
B4: Thưởng thức…

Cài Patch Tropico 6 Tiếng Việt cho máy Nintendo Switch

– Chép vào thư mục atmosphere/content (chỉ support atm).
– Vào game chỉnh ngôn ngữ sang tiếng Nga là sẽ nhận Tiếng Việt.

Cài Patch Tropico 6 Tiếng Việt cho máy PS4

– Chuyển sang tiếng Nga để có tiếng việt.

Game hay

Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận