TIN GAME

World of Warcraft Mobile

Rất có thể trong thời gian ngắn sắp tới, game thủ sẽ được trải nghiệm World of Warcraft Mobile phiên bản chính chủ.

Đối với thế hệ game thủ 8x và 9x chắc chắn sẽ nhiều người biết đến cái tên World of Warcraft. World of Warcraft là một tựa game nhập vai trực tuyến nhiều người chơi (MMORPG) được phát hành bởi Blizzard Entertainment vào năm 2004. Đây là tựa game thứ tư lấy bối cảnh của vũ trụ giả tưởng Warcraft.

Có thể với thế hệ game thủ sau này, cái tên World of Warcraft không quá nổi bật, song với những người chơi thuộc thế hệ 8x và 9x thì World of Warcraft được xem là một trong những tựa game nổi tiếng vào thời kỳ game online mới bước chân vào thị trường Việt Nam. Mới đây trên Taptap đã xuất hiện World of Warcraft Mobile chính chủ do Blizzard phát triển.

Tuy chưa xác định thời điểm phát hành cụ thể nhưng vào lúc này, game thủ có thể tiến hành đăng ký trước World of Warcraft Mobile trên cổng game Tap Tap. Việc World of Warcraft xuất hiện trên nền tảng di động cũng không có gì là quá lạ lẫm bởi xu hướng những tượng đài game PC được làm một phiên bản mobile trong những năm vừa qua đã thực sự trở thành xu thế.

Game thủ có thể tiến hành đăng ký trước World of Warcraft Mobile tại Đây! 

Game hay

Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận