TIN GAME

Game kinh dị offline đáng sợ nhất

Game kinh dị online không hiếm nhưng nếu muốn có được cảm giác “dựng tóc gáy”, vẫn không gì so sánh được với các game kinh dị offline.

Layers of Fear 2

Layers of Fear 2 là một trong các game kinh dị offline hù dọa bằng tâm linh mới nhất trên thị trường. Trò chơi này đã thành công khiến game thủ thế giới đứng tim không ít lần với sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa chứng cuồng loạn, ảo giác và hoang tưởng. Những tình huống gay cấn trong tựa game này được đem đến cho game thủ một cách thiên tài và chúng tôi khuyên bạn nên tải ngay trò chơi này trước khi suy xét đến bất kỳ game kinh dị nào khác.

Nội dung game lấy bối cảnh ở trên một con tàu bị bỏ hoang và không có một ai trong thủy thủ đoàn xuất hiện trong tầm nhìn. Rõ ràng bạn là “ngôi sao”, là trung tâm sự chú ý và phải trải qua nhiều cảnh giống như bệnh tâm thần phân liệt, đồng thời tìm kiếm lý do chính xác tại sao mình lại bị chọn lên tàu. Bạn sẽ phải làm quen với việc khung cảnh thay đổi ngay trước mắt bạn – những hành lang sẽ thình lình hóa thành ngõ cụt, buộc bạn phải quay đầu – và bạn biết trong game kinh dị, điều gì xảy ra khi nhân vật chính quay đầu.

Little Nightmares 2

Sau phần đầu rất thành công, Little Nightmaress 2 là một game indie nhưng có chất lượng chẳng kém gì các game AAA kinh phí lớn. Nó mang nét gì đó giống với những The Ring, Poltergeist, IT và thậm chí là Labyrinth và hòa trộn chúng lại với nhau thông qua một trí tưởng tượng hắc ám. Gameplay của Little Nightmare 2 không có nhiều sáng tạo so với bản gốc, nhưng nó đã làm cho ánh sáng tối tăm hơn để mở đường cho những trải nghiệm đáng sợ và căng thẳng hơn.

Nói chung, tựa game kinh dị offline Little Nightmare 2 là một sự pha trộn tuyệt vời của các pha chạy nhảy platform với các câu đố thao tác vật thể trong môi trường.. Trò chơi đặc biệt tỏa sáng trong các chuỗi platforming thời gian thực căng thẳng, trong bầu không khí u ám và đầy áp lực. May mắn là game có hỗ trợ auto save khá thoáng nên ngay cả một game thủ không giỏi platform cũng có thể thành công thông qua các bài chạy nhảy, giúp cho họ tiếp tục trải nghiệm các pha hù dọa của trò chơi.

Outlast 2

Lại một tựa game nữa đánh số 2 trong danh sách game kinh dị offline này. Outlast 2 chắc chắn là một trong những trò chơi kinh dị chơi đơn hay nhất hiện nay. Phần tiếp theo này không chỉ không thực sự kết nối với trò chơi gốc, mà thậm chí không có quá nhiều điểm chung với người tiền nhiệm của nó.

Outlast 2 có mọi thứ mà một game kinh dị chơi đơn phải có – môi trường thiếu ánh sáng, các tình huống căng thẳng liên tục xảy ra, cách dẫn câu chuyện tuyệt vời và khiến bạn suy nghĩ về các yếu tố như sự sống, cái chết, ngày tận thế,… Nó còn có các yếu tố sinh tồn như chiến đấu với cơn khát, sạc đầy pin cho ống kính máy ảnh của bạn, và hơn thế nữa. Trò chơi này là một trong những trải nghiệm góc nhìn thứ nhất mà bạn phải trải qua nếu tự cho mình là một fan của thể loại kinh dị.

Resident Evil 2 Remake

Resident Evil 2 vốn là một trong những game kinh dị offline hay nhất cách đây hơn hai thập kỷ và dễ dàng nằm trong số những trò chơi hay nhất hiện nay. Nhưng game đã có phần hình ảnh khá lỗi thời, và vì thế nếu bạn muốn thưởng thức trò chơi này, Resident Evil 2 Remake là lựa chọn tuyệt vời hơn nữa bởi phiên bản làm lại này hay hơn và đáng sợ hơn theo mọi cách có thể!

RE2 mới sở hữu đồ họa chất lượng hơn, nội dung được làm lại hoàn toàn và nhiều cải tiến khác trong lối chơi. Bạn vẫn điều khiển cảnh sát tân binh Leon S. Kennedy, và sinh viên đại học Claire Redfield. Thành phố Racoon nằm giữa sự xâm nhập của thây ma và việc tìm đường thoát ra chắc chắn nằm trong danh sách việc cần làm của bạn.

Game hay

Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận