TIN GAME

TOP 4 vị tướng đường trên đang làm mưa làm gió trong Tiền Mùa Giải 2018

Tiếp tục với loạt bài về sự thay đổi cán cân sức mạnh, xu hướng lựa chọn tướng trên Đấu Trường Công Lý kể từ khi Tiền Mùa Giải 2018 ra mắt. Trong bài hôm nay, hãy cùng hướng lên khu vực đường trên và điểm danh Top 4 vị tướng đường trên đang có tỉ lệ thắng cao nhất trong giai đoạn Tiền Mùa Giải 2018.

Singed

Nhân vật mở hàng hôm nay là Singed. Dược Sĩ Điên đã nổi lên là thế lực ở đường trên suốt từ giai đoạn cuối mùa xếp hạng 2017. Tiền Mùa Giải 2018 cùng sự xuất hiện của hệ thống Ngọc Tái Tổ Hợp mới khiến Singed bớt bá đạo đi đôi chút nhưng vẫn nằm trong nhóm lựa chọn hàng đầu.

Đợt tăng sức mạnh, tân trang lại cơ chế bộ chiêu thức hồi phiên bản 7.14 đã giúp Singed lột xác. Vẫn là lối chơi cực “lầy” bằng những pha Proxy ăn lính sau trụ trứ danh; độ hiệu quả thì được cải thiện rất nhiều, sát thương theo thời gian đáng nể với Q Phun Khói Độc mà sức chống chịu vẫn được đảm bảo nhờ chiêu cuối Thuốc Hóa Điên.

W Keo Siêu Dính có thêm hiệu ứng sa lầy lợi hại, nội tại mới Xé Gió thì đem lại cho hắn khả năng tiếp cận cực kỳ mạnh với pha bứt tốc khi tiến lại gần tướng địch. Không thật sự hưởng lợi nhiều với Ngọc Tái Tổ Hợp mới nhưng chất tướng cùng bộ chiêu thức lợi hại là đủ để Singed có được vị trí thứ 4 trong bảng xếp hạng tỉ lệ thắng nhóm tướng đường trên với 53,78%.

Pantheon

Tiếp theo là Pantheon, vị tướng xưa nay vẫn được nhắc đến rất nhiều như là hình mẫu của nhóm tướng không có đất diễn ở trình độ cao nhưng lại dễ chơi, phù hợp với xếp hạng tầm trung. Pantheon tiếp tục phát huy “truyền thống” đó trong giai đoạn Tiền Mùa Giải 2018 khi xếp thứ 3 danh sách với tỉ lệ thắng ấn tượng 53,92%.

Pantheon đi đường tốt nhờ sát thương đầu ra cao, nội tại Che Chắn khắc chế tướng tay ngắn, chiêu cuối Trời Sập đảo đường mạnh cho khả năng snowball cực nhanh một khi vượt lên dẫn trước. Bộ chiêu thức đơn giản, hầu hết toàn kỹ năng chọn mục tiêu của Pantheon cũng hạn chế tối đa xác suất mắc lỗi của người chơi.

Yếu tố khác cũng rất đáng chú ý ở Pantheon hiện tại, đó là Bậc Thầy Chiến Tranh là tướng gây sát thương vật lý nhưng lại tận dụng rất hiệu quả ngọc hệ Pháp Thuật với tâm điểm là Ngọc Siêu Cấp Triệu Hồi Aerie. Chiêu Q Phóng Lao kết hợp cùng Aerie tạo nên những pha cấu rỉa cực kỳ chất lượng. Pantheon cùng Triệu Hồi Aerie, lối chơi rất đáng trải nghiệm trong Tiền Mùa Giải 2018.

Maokai

Xếp ở vị trí thứ 2 là Maokai, tượng đài quen thuộc ở khu vực đường trên suốt bao mùa giải đã qua. Vẫn là khả năng đánh thủ khó chịu khi đi đường; sức chống chịu, hồi phục dồi dào cùng lượng hiệu ứng khống chế khủng mang lại cho đội hình trong những pha giao tranh lớn như vẫn biết. Maokai còn nằm trong nhóm tướng được hưởng lợi rất nhiều từ hệ thống Ngọc Tái Tổ Hợp mới, cụ thể là hệ Kiên Định.

Ngọc Siêu Cấp Quyền Năng Bất Diệt vừa giúp gia tăng máu vĩnh viễn, cải thiện sát thương khi gây thêm sát thương bằng tới 4% máu tối đa lại còn cộng hưởng quá tuyệt vời với nội tại Ma Pháp Nhựa Cây của Maokai, đem lại cho Ma Cây sức hồi phục vô cùng đáng sợ.

Những nhánh ngọc cao cấp còn lại từ Kiên Cường, Mình Đồng Da Sắt cho tới Lan Tràn cũng đều như thể được đo ni đóng giày cho Maokai. Tỉ lệ thắng của Maokai hiện tại đang là 54,14%. Phong cách lầm lì, lối chơi đơn điệu không mấy hút khách nhưng đúng là xét về độ hiệu quả thì Maokai chắc chắn luôn là thương hiệu uy tín.

Sion

Dẫn đầu về tỉ lệ thắng ở đường trên Đấu Trường Công Lý hiện tại với thông số 54,27% cũng là một tanker khác. Tương tự Maokai, Sion cũng đang được hưởng lợi rất nhiều với hệ ngọc Kiên Định và Ngọc Siêu Cấp Quyền Năng Bất Diệt, tỉ lệ thắng tăng vọt kể từ Tiền Mùa Giải 2018.

Quyền Năng Bất Diệt mang lại quá nhiều thứ hữu ích cho Sion, khả năng gia tăng lượng máu vĩnh viễn vốn đã vô biến với W Lò Luyện Hồn giờ được đẩy lên tầm cao mới. Sức hồi phục, chỉ số Sion khá thiếu trước đây cũng có luôn. Thêm cả sát thương gây thêm cộng theo 4% máu tối đa nữa.

Sion về cuối trận tích trữ được lượng máu lớn sẽ là con quái vật thực sự. Cứng cáp, gây khống chế liên tục như bao kẻ chống chịu khác nhưng lại sở hữu sát thương không khác nào một đấu sĩ. Gã Chiến Binh Bất Tử là vị tướng không thể bỏ qua ở phiên bản 7.23 hiện tại.
Game hay

Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận