TIN GAME

Tựa game bắn súng FPS huyền thoại Serious Sam The First Encounter đang miễn phí trên GOG

Serious Sam: The First Encounter ban đầu được phát hành vào năm 2001, đây là một tựa game FPS kinh điển, mở đầu cho thời kỳ đỉnh cao của dòng game FPS hiện tại.

Để chuẩn bị cho sự trở lại của dòng game bắn súng FPS đình đám Serious Sam 4 sẽ phát hành vào ngày 24 tháng 9 tới đây, nền tảng phân phối game bản quyền GOG mới đây đã bất ngờ tặng miễn phí game thủ phần đầu tiên của dòng game FPS đỉnh cao – Serious Sam: The First Encounter (ra mắt năm 2001) để cho những game thủ nào muốn hồi tưởng lại ngày tháng bắn giết người ngoài hành tinh điên cuồng.

Giống như bao nền tảng phân phối game bản quyền khác như Steam, Epic Games Store, GOG cũng đôi khi tổ chức một số dịp giảm giá, thậm chí là tặng game miễn phí cho người dùng. Quà tặng miễn phí Serious Sam lần này nằm trong chương trình giảm giá Harvest Sale mới nhất của GOG, diễn ra đến hết ngày 31 tháng 8, bao gồm hơn 1500 tựa game được giảm giá cực mạnh.

Được biết, Serious Sam: The First Encounter ban đầu được phát hành vào năm 2001, đây là một tựa game FPS kinh điển, mở đầu cho thời kỳ đỉnh cao của dòng game FPS hiện tại. Mặc dù tên là Serious Sam, nhưng phải nhắc lại đây là một trong số những game vui nhộn nhất từng có. Cốt truyện của game đưa người chơi đến thế giới tương lai gần, khi mà con người lần đầu tiên thực hiện chuyến du hành giữa các vì sao thì bất ngờ nhân loại bị đe dọa bởi một thế lực xấu xa có tên là Notorious Mental.

Những sinh vật ngoài trái đất quyết tâm xâm chiếm địa cầu, bẻ gãy ý chí chiến đấu của con người bằng cách phá hoại những di tích lịch sử nơi con người thờ phụng những vị thần. Và một “ông tướng” của lực lượng EDF, Sam ‘Serious’ Stone đã quyết định dẫn dắt nhân loại chống lại đoàn quân xâm lăng bằng việc tự thân ra chiến trường. Nếu đã có cơ hội thưởng thức phiên bản đầu tiên ra mắt vào năm 2001, chắc chắn người chơi sẽ một lẫn nữa được trải nghiệm sự điên cuồng và vui nhộn của game.

Hiện tại, Serious Sam: The First Encounter đang được miễn phí trên nền tảng GOG đến hết 20h ngày 31/08/2020.

NHẬN GAME TẠI ĐÂY

Game hay

Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận