POKEMON

(NDS) Pokemon Platinum (ROM)

Cái tên Pokemon là một hiện tượng kỳ lạ đến mức khó lý giải. Mười lăm năm qua, lối chơi của dòng game này hầu như không thay đổi, nhưng mỗi khi phiên bản mới ra mắt lại là một lần Nintendo được mùa bội thu. Con số hơn 186 triệu bản game bán ra là minh chứng hùng hồn, đồng thời đưa Pokemon trở thành thương hiệu game bán chạy thứ 2 trong lịch sử, chỉ thua mỗi “ông anh” Mario. Tiếp tục khai thác “gà đẻ trứng vàng”, Nintendo tiếp tục tung ra phiên bản mang tên Pokemon Platinum (PP) nối đuôi Pokemon Diamond/Pearl

Tuân theo truyền thống của đa số các game do Nintendo phát triển, cốt truyện PP vẫn theo mô-típ nhất định: người chơi vào vai một cậu bé huấn luyện pokemon (trainer) trẻ tuổi trên đường phiêu lưu để đạt được danh hiệu người huấn luyện vô địch, trong sự cạnh tranh quyết liệt của một người bạn thân đồng thời là đối thủ chính. Cậu sẽ từng bước khám phá vùng đất Sinnoh, tìm kiếm 2 pokemon huyền thoại Dialga và Palkia với quyền năng dịch chuyển không gian và luân chuyển thời gian nhằm ngăn chặn âm mưu của Hội Ngân Hà (Team Galactic).

Pokemon Platinum vừa bao hàm cốt truyện của Pokemon Diamon/Pearl vừa bổ sung thêm phần cốt truyện mới của riêng mình, đưa bạn đến với thế giới siêu hình (Distortion World) kỳ lạ, nơi mà các quy luật vật lý không tồn tại và là quê hương của pokemon bí ẩn Giratina. Một chuyến phiêu lưu thú vị đang chờ đợi các tay huấn luyện pokemon lừng danh.

DOWNLOAD

Cài phần mềm giả lập NDS giải nén rom là các bạn có thể chiến thôi

SCREENSHOT

CẤU HÌNH

các máy có thể giả lập NDS

các thiết bị di động cũng sài được 😀

Game hay

Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
guest

7 Comments
Mới nhất
Cũ nhất Nhiều like nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Unknow
Unknow
2 năm trước đây

Ad ơi ios thì tải bằng cách nào vậy

Một bạn nào đó
Một bạn nào đó
2 năm trước đây

Ad ơi chơi đt cần giả lập nào là tốt nhất

Mẫn
Mẫn
2 năm trước đây

Có việt hóa ko ad

Đức Anh
Đức Anh
3 năm trước đây

mik ko thấy room