GAME MOBILE

Top Game Mobile hot nhất tuần

Gác lại công việc và nỗi lo Covid, cùng giải trí ngay với những game mobile mới ra được đánh giá hay nhất này nhé các bạn.

Dưới đây là danh sách tổng hợp TOP 3 game mobile mới ra hay nhất tuần này để các bạn giải trí cuối tuần và “xả hơi” trong thời gian nghỉ Tết sớm đây. Nhưng nhớ chơi xong phải giúp đỡ bố mẹ dọn nhà đón Tết nhé các bạn.

1. 321 Shootout

  • Thể loại: FPS
  • Nhà phát triển: Tobias Hendricks
  • Link tải: Android / iOS

Đây là tựa game bắn súng được nhà phát triển độc lập Tobias Hendricks dành nhiều tâm huyết. 321 Shootout bao gồm mọi thứ thú vị về thể loại game FPS mà không cần có sự phô trương thường thấy trong các tựa game hiện đại.

Người chơi sẽ bị cuốn vào những màn chơi có nhịp độ nhanh và điên cuồng, càng tiến sâu vào các giai đoạn sau thì mức độ khốc liệt càng lớn hơn nữa. Game xây dựng nhiều bối cảnh địa điểm khác nhau, từ một trạm vũ trụ đến bề mặt của một hành tinh xa xôi nào đó. Tuy nhiên, 321 Shootout không quá chú tâm đến địa hình mà tập trung vào các màn đấu súng căng thẳng, khiến người chơi chìm đắm.

2. Bless Mobile

  • Thể loại: MMOPG 3D
  • Nhà phát triển: JOYCITY Corp
  • Link tải: Android / iOS

Bless Mobile là game thuộc thể loại MMOPG 3D do hãng Joycity phát triển. Đây là một trong ba tựa game được giới thiệu trong một sự kiện game quy mô tại Hàn Quốc. Ngay từ giao diện lựa chọn nhân vật, người chơi đã cảm thấy cực kỳ ấn tượng với tạo hình nhân vật mang phong cách fantasy sắc nét và chi tiết. Tuy lối chơi cả Bless Mobile khá quen thuộc nhưng vẫn có nhiều điều để bạn nghiên cứu và khám phá hơn so với những game nhập vai thông thường.

3. Micetopia

  • Thể loại: Phiêu Lưu
  • Nhà phát triển: Crescent Moon Games
  • Link tải: Android / iOS

Ban đầu, Micetopia được phát hành trên Nintendo Switch vào năm 2020 bởi Ratalaika Games nhưng phiên bản mobile này là do Crescent Moon Games đảm nhận vị trí thay. Người chơi sẽ vào vai một chiến binh chuột dũng cảm phải chiến đấu để cứu những cư dân đang bị một thế lực xấu xa đàn áp. Vì là game hành động nên người chơi sẽ được mở khóa hàng loạt kỹ năng giúp nhân vật của mình ngày một tiến bộ khi đi sâu hơn vào cuộc phiêu lưu. Bên cạnh đó, Micetopia còn có phong cách nghệ thuật pixel đơn giản mà tuyệt đẹp.

Game hay

Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận