GAME PCGIẢ LẬPPOKEMON

Pokemon Shining Pearl ( NSP )

Xem lại vùng Sinnoh và câu chuyện về Phiên bản Pokemon Pearl
Trải nghiệm câu chuyện hoài cổ từ trò chơi Pokemon Pearl Version trong một cuộc phiêu lưu được mô phỏng lại, Pokemon Shining Pearl, hiện đã có trên hệ thống Nintendo Switch!

Những cuộc phiêu lưu trong game Pokemon Shining Pearl sẽ diễn ra tại vùng Sinnoh quen thuộc. Thiên nhiên phong phú và có Núi Coronet hùng vĩ ở trung tâm, Sinnoh là vùng đất chứa đựng nhiều huyền thoại được lưu truyền qua nhiều thời đại. Bạn sẽ chọn Turtwig, Chimchar hoặc Piplup làm Pokemon đối tác đầu tiên của mình và sau đó bắt đầu hành trình trở thành Nhà vô địch của Liên đoàn Pokemon. Trên đường đi, bạn sẽ đụng độ tổ chức bí ẩn Team Galactic và có thể chạm trán Pokemon huyền thoại Palkia.

The Underground từ trò chơi Pokemon Pearl Version đã được khởi động và hiện được gọi là Grand Underground. Tại đây, bạn có thể đào kho báu và Hóa thạch Pokémon có giá trị, tạo Căn cứ Bí mật của riêng mình và bắt Pokemon ở những nơi gọi là Pokemon Hideaways. Khi bạn không khám phá Grand Underground, hãy tham gia Super Contest Show!

Super Contest Shows là những sự kiện phổ biến ở vùng Sinnoh, mỗi sự kiện được thực hiện bởi bốn người biểu diễn và Pokémon đồng đội của họ, những người cùng nhau nhảy và thể hiện kỹ năng biểu diễn của họ. Bạn cũng có thể phiêu lưu trong Grand Underground hoặc tham gia Super Contest Show với những người chơi khác thông qua giao tiếp địa phương * hoặc giao tiếp trực tuyến ** trên hệ thống Nintendo Switch của bạn!

Đi bộ với Pokemon của bạn, thay đổi phong cách của bạn và tùy chỉnh các quả bóng Poke của bạn

Chọn một Pokémon mà bạn đã kết bạn trong cuộc hành trình của mình để đi cùng phía sau bạn trong trò chơi. Trong quảng trường Amity thư giãn, bạn có thể đi dạo với tối đa 6 Pokemon! Tùy thuộc vào Pokémon, bạn sẽ thấy các cử chỉ hoặc cách đi bộ khác nhau và khi bạn nói chuyện với Pokemon của mình, Pokemon đó sẽ phản hồi.

Bạn cũng sẽ có thể thêm phong cách cá nhân của riêng mình! Chọn nhiều loại trang phục và phối hợp áo và quần. Một số dựa trên các họa tiết Pokemon và những người khác thay đổi kiểu tóc của bạn. Bạn thậm chí có thể sử dụng Trang trí viên nang để thêm nhãn dán nhằm tùy chỉnh các hiệu ứng xuất hiện khi Pokemon của bạn ra khỏi Poke Ball của nó!

DOWNLOAD:

Pass giải nén: vngame.tv

Cheat Codes: POKEMON SHINING PEARL CHEAT CODES

SCREENSHOT

CẤU HÌNH

 • Hệ thống: Windows 10 (x64) hoặc cao hơn
 • OpenGL 4.0 (4.5 được sử dụng nếu có)
 • Bộ xử lý: 3,4 hoặc 4,5 ghz – i5 & i7 (tương thích thế hệ thứ 7 hoặc thứ 8)
 • RAM: tối thiểu 8 GB, thêm 16 GB (khuyến nghị)
 • Card đồ họa:
  • GPU NVIDIA: nó chạy như mong đợi trong trình điều khiển cuối cùng.
  • GPU AMD: chạy như mong đợi trên hầu hết các trình điều khiển
  • GPU Intel gần đây : Nó không được hỗ trợ chính thức. Lỗi hình ảnh nặng

Game hay

Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận